Xin tư vấn cho mình "Đầm cho người vai ngang" ?

Tôi có bờ vai không được đẹp, cụ thể là ngang nên việc mặc những bộ đầm hở vai rất không đẹp. Thêm vào đó, tay tôi bị cẳng vá (bị cong). Xin tư vấn cho tôi nên mặc trang phục như thế nào để che được khuyết điểm của mình. Trang phục dạ tiệc thì kiểu dáng thế nào sẽ phù hợp với tôi. Tôi cao 1m62 nặng 50 kg, số đo ba vòng 82-65-92
Trả lời 16 năm trước
Đối với người có bờ vai ngang và tay cẳng vá bạn có thể chọn những kiểu đầm dạ tiệc có áo khoác nhẹ hoặc có tay ngắn. Tránh chọn những kiểu đầm hai dây hở vai hay sát nách sẽ làm lộ rõ khuyết điểm của bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống !!!