Người gầy và đen thì nên chọn trang phục như thế nào???

Em cao 1m55, nặng chỉ có 42kg, em hơi gầy, lại hơi đen nữa. Liệu em có thể mặc những trang phục nào đến công sở?
tran quynh trang
Trả lời 16 năm trước
Các chất liệu vải như thun lạnh (ôm người), taeffta, các loại vải bắt ánh sáng đều tạo cảm giác tròn trịa hơn. Cổ và ngực có hoạ tiết trang trí, áo xuông kết hợp với quần xuông ống rộng đi cùng xăng đan cao vừa phải (5-7cm). Quần: Túi sau thực sự rất quan trọng vì nó có thể khiến bạn nhìn mập hơn nếu kích thước túi không phù hợp. Khi mua hãy chú ý đến điểm này. Túi sau cần hài hoà với kích thước vòng mông. Túi nhỏ sẽ tạo cảm giác mông lớn. Túi nằm thấp sẽ tạo cảm giác mông cao hơn. cũng đừng mặc quần dài. Những chiếc quần đến mắt cá hoặc ngang bắp chân sẽ làm cho bạn mập hơn. Hãy tìm đến quần vải dầy nhưng mềm rũ, may dạng ống suông từ đùi. Tối kị: Không mặc váy dài, váy liền áo hoặc một bộ quần áo đồng màu và màu tối. Quần áo sáng màu chắc chắn rầt phù hợp với vóc dáng của bạn, những chiếc áo sặc sỡ, nhiều màu sắc cũng là một giải pháp tuyệt vời để thân hình bạn bớt đơn điệu. Da không trắng thì thì không nên chọn những màu như đỏ sẫm hay vàng hoặc trắng sữa. Nên chọn màu âm ấm một chút như màu vỏ đỗ, màu hồng ghi, màu lòng tôm, màu xanh lục nhạt... còn tuỳ da nâu hồng hay xỉn nữa. Trang phục với màu sắc tương phản: ví dụ áo màu vàng cam + quần trắng.
thu
Trả lời 11 năm trước

Rất tiếc bạn không nói công việc cũng như lứa tuổi của mình để chúng tôi giúp bạn được chi tiết hơn về cách thực hiện và chọn trang phục cho mình. Nhưng theo những thắc mắc của bạn thì cũng có thể lựa chọn được những giải pháp để bạn tự tin hơn khi mặc đồ.

Gam màu trung tính sẽ rất phù hợp với nước da ngăm đen của bạn

Những màu mạnh, rực rỡ có thể sẽ không phù hợp với bạn ví dụ như vàng đậm, vàng chanh là màu không nên chọn. Tuy rằng đây là những màu sắc được ứng dụng nhiều cho trang phục áo kiểu - đầm tiệc nhưng bạn đừng vì thế mà chọn bừa. Bạn hãy tìm cho mình tông màu be, sắc hồng để giữ được nét trẻ trung nhưng vẫn phù hợp với xu hướng thời trang năm nay.

Dáng hơi gầy là lợi thế cho bạn khi khai thác chất liệu mềm, buông, bồng và có hình khối. Bạn nên chọn những mẫu áo hoặc đầm tay bồng, thân buông, xếp nhún ly.

Váy, áo tay phồng như thế này cùng màu hồng phấn nhẹ nhàng sẽ giúp da bạn trông sáng hơn và vóc dáng cũng bớt bé nhỏ

Nếu bạn làm trong môi trường văn phòng, những mẫu quần xuông, áo sơ mi buông, tay bồng rất phù hợp trong suốt khoảng từ đầu năm tới hết hè. Đây là những mẫu luôn được các nhà thiết kế khai thác trong mẫu công sở. Dáng quần âu trong năm nay chủ yếu là cạp cao, có thể có ly nối thân trước, kết hợp với kiểu áo sơ mi buông thân trước, có nơ hoặc có bèo, tay bồng.

Nếu bạn làm việc ở môi trường công sở thì bộ trang phục này sẽ rất phù hợp

Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp và tự tin hơn trong cách chọn trang phục nhé!