Những kiểu áo khoác nhẹ nào đẹp dành cho nữ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Nếu như những cô nàng cá tính có thể chọn cho mình kiểu áo khoác phong cách quân đội hay gile denim năng động, trẻ trung với tiết trời “lỡ cỡ” vào thu này thì những tiểu thư yểu điệu sẽ chọn loại áo khoác nào?

Một buổi sáng tỉnh dậy với làn gió lạnh hun hút, chắc hẳn các tín đồ chắc sẽ phải đắn đo chọn lựa cho mình chiếc áo khoác phù hợp và thời trang nhất. Một chiếc khoác nhẹ nhàng với lớp vải buông mềm nữ tính trên chất liệu len móc hay điệu đà, phiêu bồng với lớp cánh dơi tay lỡ sẽ là lựa chọn khá thú vị cho cô nàng yêu thích sự dịu nhẹ.

1. Áo cánh dơi tay lỡ

Kiểu áo cánh dơi luôn mang lại cho người mặc sự thoải mái nhất định trong chuyển động. Nó cũng không khiến bạn bị gò bó dưới nhiều lớp áo. Để đối phó với gió heo may hun hút, chỉ cần mặc một chiếc áo pull ôm sát bên trong, kết hợp với áo khoác cánh dơi bên ngoài. Trời khá lạnh là lúc bạn nói lời chia tay với quần short ngắn, hãy hoàn thiện trang phục của mình bằng jeans, quần tregging ôm sát cơ thể hoặc váy ngắn, quần tất.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Kiểu áo cánh dơi luôn mang lại cho người mặc sự thoải mái nhất định trong chuyển động.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,
3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Để đối phó với gió heo may hun hút, chỉ cần mặc một chiếc áo pull ôm sát bên trong, kết hợp với áo khoác cánh dơi bên ngoài.

2. Áo không tay

Một trong những mốt áo được rất nhiều ngôi sao Á Âu yêu chuộng chính là những chiếc áo khoác nhẹ không tay. Chúng không chỉ phù hợp với không gian thu đìu hiu mà còn mang lại nét nhẹ nhàng, dịu dàng cho mọi cô gái. Bạn có thể buông thõng hờ hững hai vạt áo cùng với điểm nhấn là những chiếc thắt lưng cũng sẽ tạo được dấu ấn cho trang phục.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,
3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,
3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,
3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Những kiểu áo này không chỉ phù hợp với không gian thu đìu hiu mà còn mang lại nét nhẹ nhàng, dịu dàng cho mọi cô gái.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Bạn có thể buông thõng hờ hững hai vạt áo cùng với điểm nhấn là những chiếc thắt lưng cũng sẽ tạo được dấu ấn cho trang phục.

3. Áo len mỏng, rũ

Kiểu áo này rất hợp với những cô nàng tiểu thư thành thị bởi nét nhẹ nhàng và lẩn khuất chút cổ điển trong đó. Chất liệu len mỏng, rũ khiến người mặc trở nên nữ tính hơn. Chúng là một trong những lựa chọn cho cô nàng trót yêu thời trang vintage.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,
3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Chất liệu len mỏng, rũ khiến người mặc trở nên nữ tính hơn. Chúng là một trong những lựa chọn cho cô nàng trót yêu thời trang cổ điển.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Áo khoác len chất liệu mềm mỏng, có phần thân lỡ được khá nhiều người yêu chuộng trong thu này.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Bạn có thể buông thõng vạt áo...

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

... hoặc cài khuy tùy thích.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,
3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Kiểu áo len dáng suông này phù hợp với tiết trời khá lạnh.

3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang, 3 kiểu áo khoác nhẹ cho tiểu thư, Thời trang, Thoi trang thu, ao khoac nhe, bi quyet mac dep, thoi trang,

Kiểu áo này rất hợp với những cô nàng tiểu thư thành thị bởi nét nhẹ nhàng và thích vẻ cổ điển.