Giá bán bao nhiêu cách giao và nhận hàng như thế nào?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn hỏi giá của sản phẩm nào, cửa hàng mình có tương đối nhiều sản phẩm và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng bạn nhé

Đinh Thị Quyên check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn mua sản phẩm quần giảm eo eve's love phải ko?

Mặt hàng này hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại có chất liệu khác nhau.

Ở Shop của mình có hàng chuẩn loại 1 và hàng loại 2:

Giá bán cụ thể:

- Loại 1: 270k

- Loại 2: 180k

Mua hàng ở Shop của mình bạn cứ yên tâm về chất lượng hàng, mình đảm bảo hàng chuẩn 100% (đối với loại 1), còn loại 2 thì đương nhiên là chất lượng ko bằng rồi.

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với mình nhé: 0983968277