Giá bao nhiêu vậy?

giầy lười 16175 được bán ở đâu vậy, màu xanh rêu, và giá là bao nhiêu vậy? xin cám ơn
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của vatgia.com. Tuy nhiên mặt hàng bạn hỏi đã hết hàng. Rất mong bạn tham khảo những mặt hàng khác trên vatgia.com.
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Loại giầy này là do Cty Giầy Kiến Hoa sản xuất bạn ạ, bạn thử liên hệ với công ty xem họ còn SX mẫu này không hoặc hỏi đại lý bán. Địa chỉ liên hệ đây: [quote]Địa chỉ : 525-527 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại : 84(8) 8332097 - 8356620 Fax : 84(8) 8356620 E-mail : kienhoa@giaykienhoa.com [/quote]