Em muốn may quần tụt, em cao ,hơi gầy,ko bít mặc có đc ko?

Em không bít phải lựa vải may quần tụt như thế nào?anh chị chỉ cho em loại vải may quần tụt nhá
và nên mặc chung với áo j thì hợp, em là con gái nhá.tư vấn hộ em. Tén kìu cả nhà trước ạ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cao thì mặc được thôi, miễn vòng 3 không quá nhỏ nếu không mặc sẽ xấu. Chất liệu để may thường là vải jean, quần này nên mặc cùng áo có font dài 1 chút, hoặc đã ngắn thì ngắn trên rốn luôn (cái này hơi bị nổi quá) túm lại là nên tham khảo trên mấy cái web về thời trang để biết thêm chi tiết, chúc bạn luôn mặc đẹp.