Nên lưu ý những gì khi chọn quần "chip" ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Những lưu ý đáng 'báo động' khi chọn quần lót
Quần lót hay còn gọi là quần chíp dù rất nhỏ bé mặc bên trong nhưng nó chính là “gia vị” tăng sức hấp dẫn của bạn.
Nhiều phụ nữ thường nghĩ rằng việc chọn môt chiếc quần lót thật dễ dàng nhưng trong số họ cũng có không ít người mắc lỗi khi trên thị trường ngày càng có nhiều kiểu thiết kế được ra đời.

Thực sự nếu chọn quần lót không đúng cách, ngoài cảm giác khó chịu bạn sẽ phải đối diện với các vết hằn, mụn ửng đỏ ở ngay tại vòng 3, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản sau này của bạn.

Quần lót tuy chỉ là chiếc quần nhỏ bé mặc bên trong nhưng nó chính là “gia vị” tăng sức hấp dẫn. Việc chọn quần lót tùy thuộc nhiều vào số đo vòng 3, sở thích và cách ăn mặc của mỗi người. Tuy nhiên đều có những tiêu chí chung và chính những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn luôn luôn đúng khi chọn quần lót trong bất cứ trường hợp nào.

+ Một trong những điều quan trọng nhất khi mua quần lót đó là về kích cỡ. Nên chọn quần đúng với số đo vòng 3 của mình để tận hưởng sự hoàn hảo về cảm giác cũng như làn da ở phần mông thoải mái khi mặc trong thời gian cả một ngày.

Nếu quần rộng quá thì chắc hẳn bạn sẽ mất tự tin bởi sẽ dễ tụt, nổi cộm… ngược lại ,chật chội sẽ gây ra nhiều vết hằn, mụn đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng. Đương nhiên để tránh khỏi phiền phức này, bạn phải thử để biết số đo thực của mình bởi không phải tất cả quần lót đều có chung một kích cỡ.

+ Mặc mãi một kiểu quần lót, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và không được thời trang. Bạn nên mặc quần lót theo từng dịp. Hàng ngày thì bạn chọn quần lót thoải mái và làm từ chất liệu cotton nhé. Chất vài cotton sẽ giúp thấm hút mồ hôi, khiến cho vùng kín của bạn thoáng mát, sạch sẽ cả ngày.

Không nên chọn những chiếc quần lót chất liệu nylon, vì chất liệu này không có khả năng thấm hút mồ hôi và sẽ là môi trường sinh sôi nảy nở mụn ở vòng 3.

+ Nếu bạn mặc váy trong dịp lễ trang trọng hoặc đi dự tiệc thì nên mặc những kiểu quần lót điệu đà một chút như quần lót dây, lót ren mỏng manh. Tuy nhiên phải chú ý là tông màu phải phù hợp với trang phục váy bên ngoài. Bên cạnh đó, không nên chọn quần lót cho nhiều đường gân trần để tránh việc lộ rõ vết gân ra bên ngoài, trông bạn sẽ thực sự phản cảm.

+ Khi mặc quần jeans hoặc quần tây cạp trễ thì bạn cũng nên chọn những chiếc quần lót cạp trễ đi cùng. Không nên mặc quần cạp cao bởi nó sẽ dễ bị lộ quần lót ra bên ngoài khi bạn hoạt động.

Lan Hương (ảnh minh họa)
Theo 2Sao
Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Có một ít lưu ý khi chọn quần chip cho mọi người cùng tham khảo nhé

- Một trong những điều quan trọng nhất khi mua quần lót đó là về kích cỡ. Nên chọn quần đúng với số đo vòng 3 của mình để tận hưởng sự hoàn hảo về cảm giác cũng như làn da ở phần mông thoải mái khi mặc trong thời gian cả một ngày.

- Mặc mãi một kiểu quần lót, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và không được thời trang. Bạn nên mặc quần lót theo từng dịp. Hàng ngày thì bạn chọn quần lót thoải mái và làm từ chất liệu cotton nhé. Quần lót Cotton https://goo.gl/rX7yLe sẽ giúp thấm hút mồ hôi, khiến cho vùng kín của bạn thoáng mát, sạch sẽ cả ngày.