Những kiểu áo len cực "hot" cho mùa thu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mùa thu đang tới và tôi chắc chắn rằng rất nhiều bạn đã bắt đầu tự hỏi những kiểu áo len nào sẽ được ưa chuộng trong mùa này. Các bạn sẽ biết ngay sau đây.

1. Áo len dài cổ tim có nút

Chiếc áo len này rất thời trang và thanh lịch! Bạn có thể kết hợp nó với quần jeans và giày bệt để tạo phong cách giản dị hoặc váy và boot nếu bạn muốn mình sang trọng hơn.

2. Cardigan có cổ

Không có gì để nói khi mùa thu được khoác lên mình chiếc áo len có cổ như chiếc khăn choàng ấm áp và mềm mại này. Màu sắc của nó cũng dễ dàng kết hợp với những thứ bạn đã có sẵn trong tủ quần áo của mình và rất dễ mặc. Chiếc áo rất giản dị nhưng thật tinh tế!

3. Những đường kẻ quyến rũ

Màu tím và màu xám kết hợp với nhau tạo nên một bộ đôi tuyệt vời! Chiếc áo sẽ ôm sát những đường cong của cơ thể, giữ cho bạn ấm áp mà không làm bạn có vẻ kềnh càng. Kiểu cổ tim bầu viền nhỏ cũng giúp tôn thêm nét nữ tính cho người mặc!

4. Màu vàng được ưa chuộng!

Chiếc áo len màu vàng trông thật đáng yêu! Được coi là một màu sắc thể hiện sự vui vẻ, nó sẽ giúp da bạn sáng hơn trong những ngày tiết trời thu ảm đạm. Đây là một chiếc áo len cần có cho tủ quần áo của bạn!

5. Áo kiểu lính

Những trang phục theo chủ đề quân đội đã là nguồn cảm hứng sáng tạo của các nhà thiết kế thời trang trong mùa thu đông này. Các nút đồng nhỏ dễ thương thật cuốn hút và các nhà thiết kế đã rất khéo léo biến hoá biểu tượng nam tính và làm cho nó trở nên mềm mại, nữ tính và dễ thương trong những trang phục nữ. Chiếc áo len này khá đáng yêu và sẽ tạo một phong cách mới lạ cho bạn. Nó hiện rất thịnh hành trong thế giới thời trang!

6. Vẻ đẹp của chiếc thắt lưng

Đây là một kiểu áp len cần có cho mùa thu! Từ phong cách, thắt lưng, màu sắc, tất cả mọi chi tiết đều đẹp! Bạn cũng có thể chọn màu khác theo ý thích của mình.

7. Cardigan cổ điển

Chiếc áo len cardigan cổ điển vượt thời gian trong một thiết kế dễ thương chắc chắn sẽ chinh phục bạn! Sự kết hợp của hai màu đỏ đen cộng với đường viền cổ màu xám tạo nên vẻ giản dị nhưng không bị cũ. Bạn có thể mặc chiếc áo này với quần âu đến văn phòng và sau đó thay váy và giày cao gót là đã có thể sẵn sàng cho buổi tiệc tối ngay sau đó!