Các bạn nghĩ mình có nên mặc váy không?

Chân mình dài nhưng có khá nhiều khuyết điểm, ở đầu gối của mình có một vết chàm, còn một số cái nữa nhưng minh không nói ra được hjhj

Nhưng chân mình thẳng hok bị làm sao cả

Các bạn giúp mình nha

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

không sao đâu bạn, có khi những khuyết diểm đó của bạn đối với người khác là ưu điểm đó, chắc trông bạn mặc váy xinh lắm đó

Tự tin lên bạn nhé

Chúc bạn ngày càng trẻ trung & xinh đẹp

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể mặc váy nếu bạn thích, vì không phải ai cũng toàn vẹn được mà, có người thì nhiều lông chân, có người thì nhiều sẹo, có người lại bị viêm lỗ chân lông,... nói chung là những cái đó làm giảm hẳn thẩm mỹ đi

Nhưng bạn có thể che đi những khuyết điểm đó bằng cách đi tất mà,

Bạn có thể mua tất phun (bán tại các cửa hàng mĩ phẩm), bạn nên chọn màu phù hợp với màu da, nó giúp bạn che khuyết điểm rất tốt!

Hãy diện những bộ váy mà bạn ưa thích, mặc gì thì mặc miễn sao mình cảm thấy tự tin khi mang bộ đồ đó là được

Chúc bạn vui!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Sao bạn lại hỏi như vậy, là con gái ai ma ko thích mặc váy. Mình cung vậy, mình rất thích mặc váy, mình mặc váy khi đi học, đi chơi hoặc dự tiệc...Con gái mặc váy rất xinh và nữ tính. Con trai cũng rất thích con gái mặc váy.
Mình nghĩ bạn nên mặc váy,hãy tự tin mặc váy đi, sẽ rất đẹp đấy. Mình tin như thế.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Nhiều ngươimặc váy rất đẹp và quyến rũ
Vậy bạn cứ mặc thử và hỏi thêm ý kiến những người bạn thân nữa xem sao
Tôi nghĩ nốt ruồi hay vết chàm nhiều khi là những điểm nhấn rất riêng không phải ai muốn là có và tại sao bạn không thử
xem có đúng như tôi nhận định không nhé

Chúc bạn ngày càng xinh và quyến rũ