Bạn nghĩ sao khi thấy có người mặc áo khoác (mỏng) mùa hè?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè, thời tiết rất khó chịu, lúc nóng bức oi ả, lúc mưa dông thất thường… chiếc áo khoác nhẹ trở thành người bạn vô cùng thân thiết và hữu ích với các bạn gái trong mùa này.

Áo khoác với chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát, có thể sử dụng dễ dàng bất cứ khi nào. Loại áo này có tác dụng chống nắng hiệu quả mà không gây nóng bức, giúp bạn gái tự tin hơn khi diện những bộ trang phục hè sexy. Không chỉ có vậy, một chiếc áo khoác nhẹ luôn là thứ không thể thiếu để giữ ấm cơ thể trong những ngày mưa bất chợt mùa hè. Hãy lướt qua những mẫu áo xinh xắn của Yes24.vn và lựa chọn cho mình chiếc áo dễ thương đón hè.

Áo khoác mỏng cho mùa hè

(Theo Zing)