Mua Cardigan cho nam ở đâu đẹp?

Em muốn mua áo Cardigan màu đen, slimfit, viền trắng nhưng đi cả chục shop rồi mà không thấy. Dáng người em thì hơi thấp nên mấy chị bán hàng bảo là khó mua áo vừa người lắm. Các quan khách đi ngang qua có ai biết chỗ nào bán thì chỉ cho em với ạ.

Nguyễn Phương
Trả lời 7 năm trước

t hay mua ở Rhodi trên Hoàng Cầu cho ny, c thử lên đấy xem có không

Trần Thành
Trả lời 7 năm trước

Jack bên Trương Định cũng có nhiều mẫu lắm, slimfit, chuyên bán hàng dành cho mấy bạn trai bé bé xinh xinh, c thử sang bến đấy xem sao

nguyenthithuha
Trả lời 7 năm trước
Chuyên quần bò Nam VNXK hàng hiệu : Levis, Tommy, ....Hàng xuất đi Eu không phai màu. Bán buôn lẻ sỉ số lượng lớn. Chuyển hàng toàn quốc.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MS HÀ- 098 4466270. viber/zalo. ĐC: số 2, ngõ 174 Đội Cấn, HN
Quý khach vui lòng cập nhật:
https://www.facebook.com/quanbonamxuatkha