Mua áo sơ mi nam... đẹp và chất vải tốt ở đâu nhỉ

Đi làm định kiếm mấy cái áo sơmi nam mà khó kinh. Anh em có biết chỗ nào áo sơmi nam (mặc để đi làm nhá) giới thiệu há.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Tầm 200 - 300k thì bác mua của Việt Tiến ý, may 10 cũng ok. Bác cứ lên tổng công ty may việt nam vina tex 24 Bà Triệu thì phải sẽ có đủ các hãng VT, M10, thăng long.... nếu tốt hơn và nhiều xiền hơn thì bác vào Pierre Cardin ở chùa bộc, hồ gươm.... nhiều chỗ bán lắm Nếu bác là doanh nhân lắm tiền nhiều của thì vào tràng tiền plaza hoặc vincom ý, nhiều hiệu qtế, giá >1,2tr
emty
Trả lời 16 năm trước
sơmi bây giờ thấy An Phước tạm được, Viettien chất lượng vải tệ so với giá tiền phải bỏ ra(dù đã mua hàng 100% cotton) [:(]. Ở Zen Plaza hiện tại có một cửa hàng áo sơmi của Anh Quốc mới mở đó, áo đẹp, chất lượng tốt, giá tầm 250k [:,)] . Ra đó thử xem sao[:D]
tuyendung_02
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy các của hàng bán áo sơ mi nam khá nhiều trên phố mà bạn. Bạn có thể mua ở May 10,Việt Tiến, Tây Đô.....nó không max lắm ma mặc cũng được
Đặng Trần Hiếu
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn. Nếu bạn cần áo sơmi công sở , đi chơi.bạn hãy vào website của chúng tôi : www.lehuufashion.com để xem. chúc bạn lựa chọn được sản phẩm vừa ý. Thân chào.
Dương Thị Mười
Trả lời 15 năm trước
www.somiviet.com thời trang sơ mi công sở nam hàng Hiệu may theo chuẩn size của chính hãng tại Đức Châu Âu giá việt .
Trả lời 15 năm trước
Xin chào Bạn ra cửa hàng ngã ba giữa 2 phố Bùi Thị Xuân và Trần Nhân Tông, T1 bán đồ nữ T2 đồ Nam , bán không mặc cả. Mặc dù là hàng của TQ nhưng giá chỉ khoảng trên 100k, chất lượng tốt, mặc 2 năm mà vẫn chưa bạc mầu. Giá đó mua đồ VN không bền.
Do Dinh Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang này ma xem nhé nhiều hàng đẹp lắm www.somihanquoc.com Mình thấy ở đây hàng đẹp mà giá lại rẻ nữa[;)]
Phí Thị Thanh Hòa
Trả lời 13 năm trước

Theo mình mới ra trường, thu nhập chưa cao thì An Phước là xa xỉ. Với khoảng tiên là 300-500 nghìn bạn có thể có rất nhiều lựa chọn về sơmi Việt Tiến. Kiểu dáng đẹp và chất vải cũng rất ổn, phù hợp với túi tiền. À, mình mách cho bạn 1 địa chỉ mua hàng Việt Tiến: 205Chùa Bộc-203Chùa Bộc-89Chùa Bộc đó là các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của công ty CPthời trang Thiên Quang. Hệ thống lớn thì họ sẽ có nhiều hàng, tuyển hàng kĩ do vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Bạn có thển tìm hiểu thêm thông tin về công ty Thiên Quang

Nhật Huy
Trả lời 13 năm trước

hay den voi chung toi vnnp dăng cap thoi trang thuong hieu viet

Đào Quan Hiền
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn vào gian hànghttp://www.vatgia.com/shopmottrecửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng áo sơ mi nam đẹp, trẻ trung và năng động mà giá cả hợp lý. Gian hàng có nhiều mặt hàng sơ mi nam đẹp với chất liệu cottonvừa lịch lãm, trẻ trung và sang trọng để tự tin trong giao tiếp và làm việc.

hoặc liên hệ Mr Hiền:0903392727 để được tư vấn trực tiếp.