Mình cần mua đồ thanh lý móc kẹp quần áo, manocanh ở Hải Phòng ai biết chỉ giúp vs ạ tks :(

sđt liên hệ : 0973056687

nguyen tai phu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, bên mình cũng là shop thời trang nữ nhưng bên mình đang chuyển qua làmmay bán và cho thuê trang phục biểu diễn,

Mình sẽ để lại các đồ thời trang đang bán trong shop của mình với giá gốc để bù tiền làm sangđồ biểu diễn.

Nhận ship toàn quốc. bảng giá ship

Nếu cần bạn cứ liên hệ: 0967941219 - 0909717977 nha.

Đc: 639 lê đức thọ, p16, gò vấp, hcm.

website:http://www.trangphucdien.com/

Lại Văn Điền
Trả lời 9 năm trước

Bạn đến với chúng tôi nhé,giá rẻ bất ngờ,933 Thiên Lôi,lh:0974084402