Ai biết mua quần tụt hoặc quần bò dáng đẹp ở đâu không?

Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Bác có thể lên : Mamboo shop( gần trường AMS): 200-250.000đ Shop HOT STYLE( 56 Trần Nhân Tông): giá như trên. Shop Thai ( Hàng Bông): 250-300.000đ Mà theo tôi quần tụt chẳng qua chỉ là quần bò cỡ to ( toàn từ size 30-32 thui) Muốn mua quần đẹp thì đừng nên tụt, bác nào cá tính , stylish thì cứ mua quần bò thụng, dành cho dân hiphop và đi giầy bata đế bằng là hay nhất.
Trả lời 16 năm trước
Pt2000 có nhiều shop lắm, 2 cái lớn nhất nằm trên đg Nam Kỳ Khởi Nghĩa( nằm chính giữa trường Marie Curie với Coop Mark Nguyễn Đình Chiểu) và 1 cái nằm trên đường Hai Bà Trưng, ngay ngã tư có sân khấu hài 135 đó. Còn ko bác ghé shop Tường Vy trên đg Nguyễn Đình Chiểu đí, khoảng 250-500, hàng cũng đẹp lắm. Nhưng em thấy phọc quần, vải của PT 2000 đẹp hơn đó bác.
pham Quang
Trả lời 15 năm trước
mjnk pJt' o? môi~ HN thUj O? pHo^ hAnG pAj` cOak cUa? hAnG tE^n St2000 vaO` dOak cOak wA^n tU.t dOak' kOn` O+? cHo~ khAc' thY` chJ.u [:D] [):D(][:x][:x]
nguyenthithuha
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình . Ở Hà Nội chuyên bán buôn, lẻ quần Jeans Nam . Giá mềm, hàng chất lượng tốt,

Hàng VNXK dc: 2/174 Đội Cấn, Ba Đình, HN

ĐT: 098 4466270