In áo bóng đá ở đâu rẻ và đẹp?

Mình đang cần in quần áo thi đấu cho công ty, có ra Trịnh Hoài Đức tham khảo mà thấy họ đòi giá in cao quá. Mình cần in tên riêng của từng cầu thủ, số sau lưng áo và số ở trên quần nữa.

Các bạn có biết ở đâu in đẹp mà giá tốt không? thanks all

Mạnh Lâm
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, năm ngoài mình cũng đi đặt áo cho đội tuyển của trường thấy hài lòng lắm, áo dùng 1 năm rồi mà chất lượng mực in vẫn rất đẹp. Năm ngoái mình in tên riêng cầu thủ, số, và tên trường ở trước ngực thì giá in trọn gói là 12k/ 1 bộ quần áo

Cho bạn sđt liên hệ này( anh Mạnh: 097 577 1869)

Nhà anh ý có cung cấp luôn

Link facebook đây nhé:www.facebook.com/Quanaothethaogiare

Trả lời 11 năm trước

chi co the la thethaotoancau.com.vn

in do tai nha dep 100 theo yeu cau

Trả lời 11 năm trước

in do tai nha theo yeu cau gia re thiet ke thao y muon khi in

khach hang so la so 1

hai long la so 2

ok ra ve vui ve la so 3

chi co the la thethaotoancau.com

http://vatgia.com/thethaotoancau&module=product&view=listudv&record_id=1293

gia uu dai moi ngay