Áo lớp, ở đâu làm áo lớp giá rẻ, chất lượng ?

Tình hình lớp mình muốn làm áo lớp rẻ, chất lượng, hình in lâu phai và có thể làm gấp 1...2 ngày thì ở đâu có thể làm được

Trần Yến Nhi
Trả lời 13 năm trước

Lớp mình làm ở chỗ này đẹp mà rẻ nữa đó bạn

Công ty DANASPORT Chuyên May đồng phục các loại ,quà tặng khuyến mãi ,quà tặng quảng cáo ,sản phẩm chất lượng ,giá cả cạnh tranh ,giao hàng đúng thời hạn.. Sản phẩm công ty chúng tôi gồm :
• Đồng phục học sinh
• Đồng phục công sở
• Đồng phục bệnh viện
• Đồng phục nhà hàng khách sạn
• Đồng phục nhà máy xí nghiệp
• Đồng phục lớp nhóm,bảo hộ lao động
• Áo thun ,áo gió ,áo phông,áo mưa ,mũ ,nón ,balo,túi xách
• Và tất cả các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác.

- Nhận in áo theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun giá rẻ và cao cấp.

Hàng may chất lượng, uy tín, thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu mã cực kỳ ấn tượng, chất lượng vải đảm bảo, giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

(Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 0905.362807 ( Mr. Nghiêm) – 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

Công ty cổ phần Bảo Quang
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn may đồng phục Lớp, Nếu ở HN, Alo cho mình nhé! 0936069086. Tks bạn.

Định
Trả lời 13 năm trước

sÁO LỚP, ÁO NHÓM, ÁO TẬP THỂ, AOLOP, AONHOM, AOTAPTHE, AO LOP, AO NHOM, AO TAP THE, LÀM ÁO LỚP, LAMAOLOP, LAM AO LOP, LÀM ÁO NHÓM, LAMAONHOM, LAM AO NHOM, LÀM ÁO TẬP THỂ, LAM AO TAP THE, LAMAOTAPTHE, ÁO CÔNG TY, BALO NHÓ, ĐỊA CHỈ LÀM ÁO NHÓM, ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP, ĐỊA CHỈ LÀM ÁO TẬP THỂ, FANCLUB, CÔNG TY, THỂ THAO, THETHAO, THE THAo, ao lop, gia re, áo lớp giá rẻ, aolopgiare, nơi làm áo lớp giá rẻ, noi lam ao lop gia re, noilamaolopgiare, áo lớp, aolop, ao lop, áo nhóm, làm áo lớp ở tphcm, lam ao lop o tphcm, làm áo lớp ở sài gòn, lam ao lop o sai gon, aonhom, ao nhom, áo tập thể, aotapthe, ao tap the, nơi làm áo lớp, noi lam ao lop, noilamaolop, làm áo lớp, lam ao lop, lamaolop, nơi làm áo nhóm, noi lam ao nhom, balo, ba lô, balo nhóm, balo nhom, ba lo nhom, ba lô nhóm, cap nhom, cặp nhóm, túi xách, túi du liich, balo, tui du lich, hang dat gia re, noilamaonhom, nơi làm áo tập thể, noi lam ao tap the, noilamaotapthe, làm áo tập thể, lam ao tap the, lamaotapthe, lamaonhom, lam ao nhom, làm áo nhóm, đồng phục lớp, dong phuc lop, dongphuclop, nơi làm đồng phục lớp, noi lam dong phuc lop, noilamdongphuclop, áo lớp giá rẻ, aolopgiare, ao lop gia re, đồng phục lớp giá rẻ, dong phuc lop gia re, dongphuclopgiare, nơi làm áo lớp ở quận 8, noilamaolopoquan8, noi lam ao lop o quan 8, áo vẽ, aove, ao ve, áo in, ao in, aoin, đồng phục tập thể, fanclub, fan, fan club, gameshow, game show, Áo Lớp, alop, ao lop, Làm Áo Lớp, lam ao lop, lamaolop, làm áo lớp, lam ao lop, nơi làm áo lớp, noilamaolop, noi lam ao lop, áo nhóm, ao nhom, ao tap the, áo tập thể, aonhom, aotapthe,đồng phục công ty, dong phuc cong ty, dongphuccongty, dongphucthethao, đồng phục thể thao, áo thun, aoviet, lamaodongphuc, dongphuc, thời trang thoitrang, thoitrangld, thời trang ld, fashionld, dong phuc su kien, dong phuc quang cao,

ĐC: 28A/13 Dương Bá Trạc P2, Q8 TP.HCM

ĐT: 0938457578 – 0909967281

Mail: thoitrangld@yahoo.com.vn

Web: www.fashionld.com

FLD “ FASHIONLD”

Chuyên sản xuất “ may,in” các loại đồng phục, giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, hình in lâu phai, giao hàng đúng hẹn, thường xuyên có quà tặng khuyến mãi dành cho khách hàng:

- Áo Lớp, Áo Nhóm,

- Áo Tập Thể, Áo Khoác

- Đồng phục lớp

- Đồng phục công ty

- Đồng phục sự kiện, quảng cáo

- Đồng phục học sinh

- Đồng phục công sở

- Đồng phục bệnh viện

- Đồng phục nhà hàng khách sạn

- Đồng phục nhà máy xí nghiệp

- Đồng phục bảo hộ lao động

- Áo thun ,áo khoác ,áo phông, mũ ,nón

- Đồng phục thể thao

- Balo,túi xách, cặp laptop….Có nhận BALO NHÓM

Bạn ở xa có thể đặt hàng qua mạng “ bằng cách chuyển khoảng” “ATM”

NHẬN LÀM GẤP: 3 NGÀY, 2 NGÀY HOẶC 1 NGÀY

Hổ trợ thiết kế miễn phí

Lê Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Đợt vừa rồi lớp mình cũng có may áo lớp bên aothun.vn, thấy vải cũng tốt và hình in cũng đẹp. Bên đó thấy làm việc rất chuyên, áo trơn cũng có bán, in áo cũng có, may áo số lượng nhiều hay ít cũng nhận...hay hay, mà dịch vụ hỗ trợ tốt lắm tụi mình còn được thiết kế miễn phí mẫu áo nữa.