Mua áo Abercrombie ở đâu?

Các bạn vui lòng cho hỏi ở HN mua áo Abercrombie của nam ở đâu đẹp vậy?Cảm ơn nhiều
styles
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể qua hệ thống các cửa hàng Made in VN ở Hn để mua hàng 1- Quán Thánh - ngay gần bốt Hàng Đậu, bên tay phải 2- Giảng Võ - gần như đối diện triển lãm Giảng Võ 3- Nguyễn Hữu Huân - ngay gần ngã ba Nguyễn Hữu Huân - Hàng Thùng (gần nem tai Bà Hồng ý) 4- Cầu Giấy - ngay gần ngã tư Cầu Giấy, đi từ phía Xuân Thuỷ đến ngã tư Cầu Giấy thì bên tay phải luôn 5- Lý Thường Kiệt - gần như đối diện KS Melia. tên là M2 6- Ngô Quyền - ngay gần Showroom rất to của May Thăng Long, đi qua 1 chút là thấy, cửa hàng tên là KEY, hình như 46 Ngô Quyền thì phải. 7- Trần Nhân Tông, trụ sở 2 của KEY, đối diện cafe Hà Nội phố, gần ngã ba Trần Nhân Tông - Nguyễn Đình Chiểu Còn lại đồ Abercrombie tớ hay đặt hàng của các anh chị bên muare xách tay về [:D]
nguyen minh tuan
Trả lời 16 năm trước
mình vừa mua một cái áo Abercrombie ở hàng Hồng An trên Kim Mã,sát quán lẩu vịt ý,địa chỉ mình không nhớ rõ lặm.áo Abercrombie ở đấy hơn hẳn ở made in Vn,nó cũng đắt hơn 1 tí,khoảng hơn 200,nhưng vẫn rẻ chán đối với chất lượng chiêc áo.Nếu có điều kiện thì nên mua áo Lacoste mặc,khoảng 800,900k gì đó,tiền nào của đấy mà.
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Một địa chỉ nhẹ nhàng nhưng đầy màu sắc. mang một cái tên gian hàng trong vatgia khá hấp dẫn. Http://vatgia.com/fshop68 Fshop68 Hàng hiệu MADE IN VIETNAM Cửa hàng: Nhà số 2 ngõ 80 Đại La Q HBT Hà Nội YM : fshop68 Hotline : 0916.016.899 (Ms.Hoa) ; 0987.661.976 (Ms. Hiệp).
Nguyễn Công Thành
Trả lời 13 năm trước

bạn muốn mua áo nam hay nữ ?

Giá bán lẻ 130k. Ship tận nhà