Nơi mua quần jean,áo sơ mi nam big size tại HCM?

Em 17t cao 170 nặng 91 kg.Rất khó mua quần áo.Ai biết chỗ nào bán các quần áo size lớn dành cho giới tr3 cỡ như sau không?

-áo sơ mi size 42-44 (XL-XXL) (dạng sọc caro hay 1 màu phù hợp giới trẻ)

-quần jean có kiểu cỡ >38

-giá cả 200k< tại TP HCM

Ai biết thì cho em địa chỉ với.Thank nhiều lắm

Lê Kim Thúy check gia
Trả lời 13 năm trước

Men's Fashion chắc chắn đáp ứng được những băn khoăn chọn lựa đồ của bạn

Áo Sơ mi: sọc đủ size theo yêu cầu S - XXL

Quần Khaki, Quần Tây rất đẹp, sang trọng: Phong cách DOCKER, size vô tư từ 29 - 42

Vải: Nhập Ấn Độ - Hàn Quốc đảm bảo chất lượng hạng cao, mặt mát, ít nhăn (có chống nhăn), bền dáng.

Màu sắc Quần và Áo: nhiều màu có thể chọn lựa (trên 7 màu)

xem mẫu sp tại gian hàng : http://vatgia.com/menfashion nhé

le khanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tới tiệm CẢNH TRANG ngay ngã 3 trương quốc dung với phan đăng lưu (phú nhuận)

quần áo bao size lun.

mình hay mua đồ ở đó. mình mang áo size 43, quần size 38 nè

cao 1m78. nặng 110 kg lận. haha.

ở đó bán áo thun khá đẹp , rẻ ( 50 >> 100k), quần jean 70>>>120k

Nhưng mang ko bền cho lắm.tại là hàng xuất khẩu.

bạn cũng có thể vào sài gòn square mua. nhưng giá hơi cao.

chúc bạn vui !!!

nếu thích thì làm wen với mình : ayeuemairua@yahoo.com.vn

Lê Thị Mai Thuận
Trả lời 13 năm trước

Mình luôn có hàng áo sơ mi xuất khẩu "made in Vietnam" đẹp, đủ các loại/ size bán nguyên lô lớn/ nhỏ với giá tốt. Nếu cần mua lẻ các size lớn XL, XXL, 3XL..., bạn cũng có thể liên lạc Thuận: 0908891974.
Địa chỉ: 87/6 Đường số 9, phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Id Yahoo: lethimaithuan
Skype: maithuan.le

Nguyễn Thị Thanh Hương check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Mình chuyên bán đồ big size, size lớn. Mong nhận đc sự ủng hộ của bạn.

Quần áo bigsize nam nữ, quần áo size lớn nam nữ, giành cho các anh chị em, nhiều kiểu mẫu phong phú quần jean, kaki, đầm váy, áo sơmi, áo thun…Big size phù hợp với mổi lứa tuổi. Nữ từ 60kg trở lên, nam từ 80kg trở lên.

Chi tiết xin tham khảo tại wed chính :

www.quanaobigsize.com.

Đt : 0903603989 ( Hương).

Nick yahoo : hotvitmuoi.

Đc Shop Big Size : 165/29/3 phạm văn hai. Tân bình. Tp HCM ( Mặt tiền Hoàng Sa – bờ Kè ).

Ship toàn quốc.

Thanks

키요미 원 하
Trả lời 6 năm trước
bên mình có bán áo sơ mi nữ bigsize tay dài màu trắng ko thêu thùa ji cả ko ạ
Đinh phúc An
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lekhanh123

Bạn tới tiệm CẢNH TRANG ngay ngã 3 trương quốc dung với phan đăng lưu (phú nhuận)

quần áo bao size lun.

mình hay mua đồ ở đó. mình mang áo size 43, quần size 38 nè

cao 1m78. nặng 110 kg lận. haha.

ở đó bán áo thun khá đẹp , rẻ ( 50 >> 100k), quần jean 70>>>120k

Nhưng mang ko bền cho lắm.tại là hàng xuất khẩu.

bạn cũng có thể vào sài gòn square mua. nhưng giá hơi cao.

chúc bạn vui !!!

nếu thích thì làm wen với mình : ayeuemairua@yahoo.com.vn

VNXK bạn mua ko bền do bạn mua đồ bị lủng lổi sẵng, mình cũng mua ở đây toàn đồ lủng lổi ko đổi đc.
Thu Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể mua quần jean ởSendo.vnnha bạn. Có cả nam và nữ. Thế nên hãy giới thiệu mọi người vào đây mua quần jean nha. Giao hàng tận nhà với chi phí thấp nhất.

Trả lời 8 năm trước
Big Sale cho các bạn Nam mặc size L đến 3XL chương trình mua 1 tặng 1 nhé. các bạn ghé shop ngay để được xem, thử và trải nghiệm với các mẫu hàng hè hot nhất. bắt đầu từ ngày 06 đến hết ngày 10 tháng 04 năm 2016.
+ Like fanpage
www.facebook.com/GarmentFactoryOutlet
+ Share bài viết này cho càng nhiều biết càng nhiều người vui
và tag ít nhất 03 bạn
Trần Lanh
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy website quanaobigsize.net có nhiều mẫu, đa dạng, ở đây chuyên về đầm và váy hơn. Mình đã ghé mua vài lần rồi, cũng khá ok, mọi người ghé thử xem rồi review xem thể nào nha