Mua áo sơ mi nam ở đâu? đặc biệt là áo sơ mi nam màu đen dài tay mua ở đâu?

mình muốn mua sản phẩm này ở đâu,các thành viên chỉ giúp[:)] thankiu.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
PT2000: lâu lâu vào có cái đẹp, tùy theo mùa, giá không cao lắm [:D] May Nhà Bè (xuất khẩu chủ yếu) nên phải nhờ cô pé bán xôi vận động hành lang kiếm hàng về mặc nếu có đợt nào ngon [:D] Việt Tiến bán nội địa nhiều thì thỉnh thỏang kiếm được cái khá vừa ý, bà cô của cô pé hàng xóm thì làm trong này, lâu lâu có vé giảm giá [:D]
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
Bạn lên đầu Thợ Nhuộm giao với Hai Bà Trưng ấy nhiều áo đen lắm [;)]
Dương Thị Mười
Trả lời 15 năm trước
www.somiviet.com <----- [;;)] Hàng hiệu giá rẻ
Thân Trọng Kiên
Trả lời 14 năm trước
Với giá khoảng 500.000, bạn mua áo của An phước là đẹp nhất. Áo rất sang trọng. Mình đặc biệt thích đường may của An Phước.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở độ tuổi nào, đang đi làm hay là đã đi học, thu nhập của bạn cao hay thấp. Khuyên bạn nên vào vinatext chỗ bà triệu để mua,nơi đây tập trung tất cả các thương hiệu việt như việt tiến, nhà bè,may 10, việt thắng... Tầng 1 là toàn bộ hàng của may 10 và việt tiến, giá cả áo quần rơi vào quãng 250k trở lên tùy loại vải, chất liệu, kiểu dáng. Tầng 2 là các nhãn hiệu khác như nhà bè,việt thắng, việt thy ... giá cả vào quãng 80-250k, mình hay mua đồ ở đây lắm. Ngoài ra bạn cũng có thể mua áo của các cửa hàng mang thương hiệu Việt tiến, May 10,An phước,Nhà bè ở khắp các đường phố ở Hà Nội, mách bạn nên ra Trần Xuân Soạn,Ngô Quyền,Thợ Nhuôm, Hai Bà Trưng, Chùa Bộc hay Cầu giấy là những nơi tập trung nhiều các shop quần áo
nguyen ba kien
Trả lời 14 năm trước
mình nghĩ là bạn nên mua ở hãng Viettien.chất lượng đảm bảo.giá thành phải chăng(100~200k).đẹp nữa mà lại sang trọng phù hợp cho những người làm văn phòng cũng có nhiều loại đẹp hơn nếu như bạn muốn Thân
Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

bạn tham khảo 1 số mẫu sơ mi đẹp bên mình nhé

Đào Ngọc nguyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé qua thăm shop mình. Rất nhiều mẫu áo sơ mi nam đẹp. Bên mình chuyển giao hàng đến tận nơi cho khách hàng nhé. Thêm chút phí ship thôi .Địa chỉ shop mình đây nha. Thanks bán. http://vatgia.com/mm88

Lê Thị Thu Hương
Trả lời 12 năm trước

Áo sơ mi nam thật sành điệu

Ai bảo chỉ có những sao hàn mới đẹp ngất ngây. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sự trải nghiệm mới. Phá tan sự già nua chán nghắt mà bạn thường thấy khi diện áo sơ mi nambằng sự sành điệu khi diện những chiếcáo sơ mi nam,bạn trở nên quyến rũ và hấp rất khiến các hotboy xứ Hàn phải ngưỡng mộ. Bạn khiến biết bao đôi mắt phải ngước nhìn khi xuống phố. hãy khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ đó qua phong cách hiện đại và năng động rất sành điệu khi diện áo sơ mi của ca sĩ Mai Tiến Dũng- một chàng trai Việt Nam khiến bao người phải ngưỡng mộ

ao so mi nam

Áo sơ mi nam? bạn thấy sao mix thêm một chiếc túi nữa sẽ trở nên sành điệu hơn nhiều

ao so mi nam sanh dieu

Sành điệu hơn nhiều vớiáo sơ mi hàn quốcmàu

ao so mi nam- Còn sự kết hợp giữa áo sơ mi. dài tay cách điệu với túi mí trước ngực thì bạn thấy sao?làm cho bạn trở nên chỉn chu và thanh lịch hơn rất nhiều

ao so mi nam thanh lichao so mi nam- Hotboy trẻ trung năng động và hiện đại

ao so mi nam keao so mi nam buong vatSau khi nghắm nhìn chàng trai này bạn thấy sao? có tuyệt không? hẳn là giờ đây bạn đang suýt xoa đúng không? Bạn thấy không đâu phải sao Hàn mới đẹp làm ngây ngất các hotgirl đúng không? mà giờ đây không phải ai mà bạn có thể trở thành hotboy khiến bao người phải suýt xoa và ngưỡng mộ đúng không?vậy tại sao bạn không phá cách với áo sơ mi nam, vậy còn chờ gì nữa mà bạn không diện những chiếc áo sơ mi nam thật sành điệu và tự tin để mọi người phải ngưỡng mộ.

Áo sơ mi nam có phải thật sành điệu đúng không bạn?

Xin vào website www.chodientu.vn/xekoshop để lựa chọn được chiếc áo manly nhất bạn nhá

Trần Đoàn Phương Trân
Trả lời 9 năm trước

Pierre Cardin Xách Tay chính hãng

100% Cotton
Size: tương đương38 - 41áo sơ mi Việt Tiến
Giá:899,000VND tay dài,799,000VND tay ngắn (20 - 30% rẻ hơn shop)

FB:https://www.facebook.com/pierrecardinvn
Website:http://pierrecardinvn.com/
Liên Hệ: chị Trân (0902 89 58 89)

Địa Chỉ: 24/7 ở Shop (2C7 Mễ Cốc, Q8, TPHCM) hoặc các ngày trong tuần ở BV Phụ Sản Quốc Tế (63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM). Vui lòng liên hệ trước để mình mang áo tới cơ quan để bạn tới xem thử.

Tay Dài

(LS002, Size 39)

(LS003, Size 39)

(LS007, Size 40)

(LS008, Size 40)

(LS009, Size 40)

(LS014, Size 41)

(LS015, Size 41)

(LS017, Size 38)

(LS018, Size 38)

(LS021, Size 38)

Mời bạn ghé thăm FB (https://www.facebook.com/pierrecardinvn) và Website (http://pierrecardinvn.com/) để cập nhật những mẫu mới nhất và tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn!