Mua áo sơmi nam ở đâu thì đẹp, giá cả bình dân nữa nhỉ?

Mua quần áo nói chung, áo sơmi nam nói riêng ở đâu có hàng đẹp và giá cả phải chăng nhỉ? (Ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc). Có ai biết chỉ zùm cái? Cám ơn nhiều![:x]
Trả lời 16 năm trước
Hình như không có ai biết về các thông tin này nhể?
Phí Thị Thanh Hòa
Trả lời 13 năm trước

Mua sơmi để mặc đi làm theo mình bạn cũng đừng nên tham giá rẻ, chất liệu vải không tốt, qua vài lần giặt mếch cổ áo, tay áo sẽ bị phồng dộp, hỏng dáng áo. Hơn nữa vải không tốt giặt sẽ nhanh nhăn nhàu, nhanh phải bỏ đi lắm.

Theo mình thì bạn có thể dùng hàng May 10, hoặc Việt Tiến, Những hàng có mức giá trên dưới 200 thì của may 10 nhiều hơn Việt Tiến. Hàng Việt Tiến thường có mức giá từ 300 trở lên.

Hàng may 10 thì bạn có thể tham khảo địa chỉ 38 Trần Phú - tổng đại lý may 10 lớn nhất miền bắc đấy.

Hàng Việt Tiến thì tại Chùa Bộc có tới 3 cửa hàng Việt Tiến, tha hồ chọn lựa! Hơn nữa, nhân viên bán hàng ở đó rất kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn những bộ trang phục phù hợp nhất!

Chúc bạn lựa chọn được chiếc áo ưng ý!

Nhật Huy
Trả lời 13 năm trước

hay den voi chung toi vnnp dăng cap thoi trang thuong hieu viet

Hoàng Thiết
Trả lời 13 năm trước

Các bạn có thể tham khảo áo của Nhà Bè, kiểu dáng chất liệu cũng được mà có mức giá mềm hơn Việt Tiến, May 10.

mạng du lịch, thông tin du lịch, thông tin tour,du lich, du lịch, du lịch đà nẵng, du lịch sapa, du lich da nang, du lich sapa, khu du lich, khu du lịch

Lê Thị Thu Hương
Trả lời 12 năm trước

Áo sơ mi nam biến tấu thành chàng thư sinh hiện đại

Bạn thường nghĩ rằng áo sơ mi nam già nua, khô khan và nhàm chán đúng không?nhưng giờ đây khi mà nghành công nghệ thời trang đang phát triển như vũ bão thì không chỉ nữ giới mới có cơ hội làm đẹp cho mình. Mới có cơ hội trở nên xinh đẹp hơn và các boy cũng có cơ hội trở nên trẻ trung hơn. Các chàng giờ đây không bị già nua mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin thể hiện cá tính từ sành điệu, trẻ trung, thanh lịch thư sinh với những chiếc sơ mi. Và hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn một sự bất ngờ trải nghiệm sự trẻ trung thư sinh khi diện sơ mi. Bạn sẽ hóa thân thành một chàng thư sinh bảnh bao thời hiện đại cực kì đáng yêu.

Nào còn chờ gì nữa hãy cùng tôi nghắm nhìn sự trẻ trung, bảnh bao và phong độ khi diện sơ mi kẻ cử chàng ca sĩ người Việt đang sinh sống tại mỹ không hề kém cạnh so với các sao hàn nhé!!!!!!

áo sơ mi nam

- Diện áo kẻ sọc nhỏ kết hợp hài hòa với sự đan xen màu sắc của trắng và xanh lơ trông bạn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều

Còn đâyáo sơ mi namkẻ sọc to trông bạn sẽ trẻ trung và nam tính hơn

áo sơ mi nam kẻ caro

Cònáo sơ mi namkẻ nổi bật thì sao nhỉ?

áo sơ mi namÁo sơ mi nam kẻ caro làm hotboy này trông thật thư sinh đúng không bạn?

Nhưng đôi khi trong những hoàn cảnh đặc biệt, ta không thể diện nhữngchiếc áo sơ mi namđó, bạn muốn mình xuất hiện vừa lịch sự vừa trẻ trung, bảnh bao và thư sinh khi đi dự tiệc ..vậy hãy cũng biến tấu với chàng thư hiện đại. Vậy mời bạn hãy biến tấu cùng với sơ mi có màu sắc sặc sỡ nhé:

áo sơ mi namáo sơ mi nam

Áo sơ mi nam màu nổi bật bạn thấy sao? thật tuyệt phải không?

Vào website www.chodientu.vn/xekoshop để có thể lựa chọn chiếc áo sơ mi phù hợp với from của bạn nhé.

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn thích hàng trẻ trung một chút, giá cả bình dân thì vào đây tham khảo xem saohttp://sominamhot.blogspot.com/ , hàng dùng được lắm

Somiviet
Trả lời 9 năm trước

bạn muốn dùng sơ mi kiểu dáng trẻ trung mà made in Vietnam thì có thể chọn Somiviet. Giá cũng khá ok. Chỉ khoảng 300k/áo

 Pham
Trả lời 9 năm trước

hãy đến vớihttp://shopsuiu.com/ để cảm nhận sự chất lượng và nhiều ưu đãi nhé!

đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của shop và sẽ phải không ra về khi chưa lấy hàng.

liên hệ để nhận được giá sỉ nhé.

thân chào bạn.

 Pham
Trả lời 9 năm trước

hãy đến vớihttp://shopsuiu.com/ để cảm nhận sự chất lượng và nhiều ưu đãi nhé!

đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của shop và sẽ phải không ra về khi chưa lấy hàng.

liên hệ để nhận được giá sỉ nhé.

thân chào bạn.

 Pham
Trả lời 9 năm trước

hãy đến vớihttp://shopsuiu.com/ để cảm nhận sự chất lượng và nhiều ưu đãi nhé!

luôn đáp ứng kịp xu hướng thời trang đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của shop và sẽ phải không ra về khi chưa lấy hàng.

liên hệ để nhận được giá sỉ nhé.

thân chào bạn.