Thuê nhà rồi cho thuê lại cần làm ji?

Nếu mình muốn thuê 1 căn nhà to, có nhiều phòng. rồi mình cho thuê lại từng phòng có vấn đề ji ko??và cần làm ji ko các bạn???

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Nếu chủ nhà ko ở cùng nhà đó thì bạn có thể cho thuê lại đc, thủ tục thì ko cần gì nhiều, chỉ cần 2 bên đồng ý, và coi như nhà đó là của bạn, còn nếu chủ nhà ko cho phép thì bạn cũng ko cho thuê lại đc đâu. Nếu chủ nhà đồng ý thì bạn cứ thu tiền nhà lại rồi trả cho chủ nhà. Bạn có thể thu đc 1 phần tiền nhỏ kênh ra giữa khách thuê và chủ nhà.