Thuốc chữa sơ gan nào hiệu quả nhất ?

Bố mình bị xơ gan nặng, hệ quả của việc nhiều năm rượu chè tối ngày, giờ thấy ông cụ bệnh trông tội lắm! bố mình cũng chạy chữa nhiều rồi mà xem ra bệnh tình chưa đỡ. Ở đây có bạn nào biết thuốc chữa sơ gan không chỉ giùm mình! Khỏi bệnh chắc là khó vì gan đã bị tổn thương rồi giờ chỉ mong tìm thầy tìm thuốc để bệnh không nặng thêm thôi.
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Mình ko biết bệnh tình của bố bạn nặng đến mức nào rồi nhưng thử dùng thuốc mà bà chị gái mình vẫn uống xem sao, biết đâu lại hợp thuốc. Ngoài thuốc tây mà bác sĩ kê, chị ấy uống thêm Linh can khang để hỗ trợ điều trị, thuốc này dùng cho các bệnh nhân viêm gan b, sơ gan hay những người men gan cao. Bạn có thể xem thêm thông tin ở đây nha! chúc bố bạn mau khỏe bệnh. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Mình ko biết bệnh tình của bố bạn nặng đến mức nào rồi nhưng thử dùng thuốc mà bà chị gái mình vẫn uống xem sao, biết đâu lại hợp thuốc. Ngoài thuốc tây mà bác sĩ kê, chị ấy uống thêm Linh can khang để hỗ trợ điều trị, thuốc này dùng cho các bệnh nhân viêm gan b, sơ gan hay những người men gan cao. Bạn có thể xem thêm thông tin ở đây nha! chúc bố bạn mau khỏe bệnh. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] Nói rõ hơn về Linh can khang bạn ơi! mình đọc bài báo hay quá nhưng ko biết hiệu quả của thuốc có đúng như vậy ko?
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Mình ko biết bệnh tình của bố bạn nặng đến mức nào rồi nhưng thử dùng thuốc mà bà chị gái mình vẫn uống xem sao, biết đâu lại hợp thuốc. Ngoài thuốc tây mà bác sĩ kê, chị ấy uống thêm Linh can khang để hỗ trợ điều trị, thuốc này dùng cho các bệnh nhân viêm gan b, sơ gan hay những người men gan cao. Bạn có thể xem thêm thông tin ở đây nha! chúc bố bạn mau khỏe bệnh. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] Mình đã đọc rất kĩ bài báo về [red]Linh can khang [/red]gì đó mà bạn tư vấn. Tuy ko biết rõ về sản phẩm nhưng đọc thành phần của thuốc mình thấy có [red]"diệp hạ châu"[/red] trong dân gian các cụ gọi là [red]"cây chó đẻ" [/red]hay [red]"chó đẻ răng cưa"[/red] người bị bệnh liên quan tới gan uống cái này tốt lắm!
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
- Bệnh viêm gan là một sự nhiễm trùng, có thể do vi khuẩn siêu vi A,B,C , những kí sinh ( sốt rét, amib, sán và những kí sinh khác) , do di truyền , độc tố, thuốc và cồn. Gan bị sưng lên và nhiều chức năng bình thường khác bị hỏng. - Sản phẩm NJ với tên khoa học Morinda Citrifolia làm giảm sưng và hồi phục chức năng gan trở lại bình thường, cải thiện giúp lành bệnh của những mô khác.Viêm gan gây mất năng lượng, gây biếng ăn, chỉ cần nhìn hay ngửi thấy thực phẩm có thể mang lại sự nôn ói. - Những người bị cả 2 viêm gan B và C cảm thấy khỏe ngay lập tức sau khi sử dụng NJ. Sau không quá 1 tuần, sức khỏe của bạn được cải thiện trong những lần kiểm tra máu, tim men gan và cholesterol.. Có nhiều thuốc Tây có thể giúp tiêu diệt những siêu vi nhưng sẽ mang những hiệu ứng phụ độc hại trong khi NJ thì không mang lại hiệu ứng phụ nào. - NJ còn giúp mang lại nhiều lợi ích qua việc ăn được nhiều, sức khỏe tốt lên, uống nước nhiều hơn., giảm cơn thèm rượu và thuốc lá Sản phẩm NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ. - Nếu anh chị muốn mua sản phẩm NJ, hãy gọi cho tôi nhé . ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hinhhic[/b] [quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Mình ko biết bệnh tình của bố bạn nặng đến mức nào rồi nhưng thử dùng thuốc mà bà chị gái mình vẫn uống xem sao, biết đâu lại hợp thuốc. Ngoài thuốc tây mà bác sĩ kê, chị ấy uống thêm Linh can khang để hỗ trợ điều trị, thuốc này dùng cho các bệnh nhân viêm gan b, sơ gan hay những người men gan cao. Bạn có thể xem thêm thông tin ở đây nha! chúc bố bạn mau khỏe bệnh. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] Nói rõ hơn về Linh can khang bạn ơi! mình đọc bài báo hay quá nhưng ko biết hiệu quả của thuốc có đúng như vậy ko?[/quote] bạn yên tâm đi,dạo trước chị gái mình cũng dùng thuốc này rùi mà. Mình đi mua thuốc này cho chị ấy chứ ai
truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước
linh can khang gì đó mà mọi người nhắc tới có phải là cái này không: http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/[url=http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/]http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/[/url]
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Mình ko biết bệnh tình của bố bạn nặng đến mức nào rồi nhưng thử dùng thuốc mà bà chị gái mình vẫn uống xem sao, biết đâu lại hợp thuốc. Ngoài thuốc tây mà bác sĩ kê, chị ấy uống thêm Linh can khang để hỗ trợ điều trị, thuốc này dùng cho các bệnh nhân viêm gan b, sơ gan hay những người men gan cao. Bạn có thể xem thêm thông tin ở đây nha! chúc bố bạn mau khỏe bệnh. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] Linh can khang mà bạn nhắc đến hình như có triết suất từ thảo dược thì phải. Nếu là từ thảo dược thì dùng không sợ có tác dụng phụ. Nhưng mình không biết giá thành thuốc thế nào ,ko biết mình có đủ khả năng chi trả không nữa?
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn phải yêu cầu bố bạn cai rượu ngay lập tức vì nếu vẫn tiếp tục uống rượu thì cho dù có là tiên đơn thì cũng không chữa khỏi bệnh được. Thứ 2 là phải thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ và uống thêm Linh can khang vì loại thuốc này bổ trợ đắc lực cho quá trình điều trị viêm gan b. Thứ 3 là phải luôn giữ được tinh thần sảng khoái không buồn phiền lo lắng
ha duc thanh
Trả lời 14 năm trước

Lương y nam hải - gần chùa thầy - hà tây - hà nội - Tới đó hỏi ai cũng biết, mình mất địa chỉ và số điện thoại rồi. Bạn hãy đến đó 1 lần và mình tin là bạn không hối tiếc. Thầy nam hải cực giỏi chữa các bệnh về gan, nhất là xơ gan do dùng rượu bia.

thuốc rẻ thôi, uống thay nước hàng ngày, hãm với nước sôi như uống trà vậy.

có thể bạn không tin nhưng người xơ gan nặng tới mức bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, 103, trả về đợi..chết...là chú mình đã được cứu sống, hiện rất khoẻ mạnh lành bệnh hơn 10 năm nay và tiếp tục... uống rượu. vì vậy mình viết những dòng này hi vọng sẽ giúp đỡ cho bạn.

(mọi vật trên đời đều có tương sinh tương khắc, bệnh tật cũng vậy mà thôi)

Nguyễn Hoàng Tú check gia
Trả lời 14 năm trước

Bệnh gan đến giai đoạn này rồi thì chỉ còn đợi lúc chết mà mang theo thôi.. Nhưng hiện tại tôi biết được có nhiều dòng thực phẩm chức năng hiện nay rất tốt trong việc hỗ trợ và điều trị cho những vấn đề về gan.. Điển hình là sản phẩm Chlorophyll Plus (Chiết suất diệp lục) của Tập đoàn Synergy (Mỹ) hỗ trợ rất tốt cho các vấn đề liên quan đến gan, sản phẩm này giúp thải độc cho gan và làm lành các tế bào bị tổn thương..

Chúc ba của bạn mau khỏe..