Làm thế nào để chữa được bệnh mỡ bám gan?

Chiều nay nhận được điện thoại của mẹ, mẹ nói là mẹ đi khám bệnh thì có kết quả là bị bệnh gan (mỡ bám gan). Bác sỹ nói là bệnh bị nặng quá chắc là không cứu được. Tôi như ngời chết lặng, không biết phải làm sao, bố mẹ cho ăn học 5 năm giờ lại không có nhà lúc mẹ đau ốm. Tôi rất buồn và không làm được việc gì cả. - Rất mọng nhận được câu trả lời sớm của mọi người. Cãm ơn www.vatgia.com
Trả lời 16 năm trước
Một bài thuốc đơn giản, dễ kiếm mà nhiều người đã khỏi: 1. Hai trái ổ qua nguyên trái , nguyên hạt. 2. Hai trái bưởi nguyên trái cả vỏ và hạt. 3. Hai trái dừa non lấy cùi và nước. 4. Hai trái thơm không xanh không chín. Tất cả thái mỏng rồi đun với nước đổ xăm xắp. Sau đó vắt lọc qua một lớp vải lấy nước cốt uống. Một tuần dùng hai lần. Vài tuần rồi nghỉ . Sau đó uống lại.Sau ba tháng đi khám lại. Một vài người uống thử rồi bày cho người khác, thấy cũng hiệu nghiệm. Bạn cứ cho mẹ uống thử không độc, giá rẻ và dễ kiếm. Cần ăn kiêng dầu mỡ,rán nướng. Tăng cường rau xanh và hoa quả , tập thể thao vừa sức.
thai hoa
Trả lời 16 năm trước
Với tiêu chí “Đem lại sức khoẻ đến mọi người”, Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo về sức khoẻ và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về các bệnh như:  Huyết áp, tiểu đường.  Mất ngủ, lo âu.  Viêm xoang mãn tính  Đau lưng, Tê thấp, Nhức mỏi (gáy và vai).  Viêm khớp, Tê tay và chân, Mồ hôi tay.  Rối loạn tiền đình, Tai biến mạch máu não.  Mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ.  Yếu sinh lý, . . . Buổi hội thảo và tư vấn diễn ra vào lúc 8h30 mỗi ngày từ: thứ ba đến chủ nhật Vui lòng liên hệ: Anh: Thái Hòa - ĐT: 0982 775 104 (để đăng ký trước)
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy vào blog : http://my.opera.com/vuotlensophan/blog Đọc kỹ phần sản phẩm nhé. Ở đó sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Chúc khỏe!
bùi quang thái
Trả lời 15 năm trước
tôi biết bạn rất thương mẹ và tôi cũng vậy. tôi rất thuơng bố mẹ tôi. Bố tôi bị máu nhiẽm mỡ và huyết áp cao. Nhưng tôi đã giúp được cho bố mẹ giải quyệt được vấn đề đó khi tây y của việt nam bó tay. tôi hi vọng sẽ giúp được cho mẹ của bạn .bạn đưng để thời gian trôi đi nhé và cũng hãy hành động ngay như tôi làm, Tôi tên là Thái và hiện đang làm trên Hà nội:0934690009