Trẻ 11 tuổi có dùng được sữa ensure gold không?

Con trai tôi năm nay 11 tuổi, cháu gầy và rất biếng ăn. Vừa rồi cháu bị ôm, tôi có thể cho cháu dùng sữa Ensure Gold để bồi bổ không?
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Ensure Gold là một nhãn hiệu của Abbott Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho người lớn tuổi, người bệnh; dùng để thay thế bữa ăn hoàn toàn hoặc để bổ sung dinh dưỡng. Ensure Gold là nguồn dinh dưỡng lý tưởng hoàn toàn tin cậy để duy trì và tăng cường sức khỏe. Ensure Gold là nhãn hiệu đầu tiên đưa ra ý tưởng xây dựng chương trình “Ngày của Mẹ” và “Ngày của Cha” trên truyền hình. Năm 2006, chương trình đầu tiên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng thông qua các hoạt động gửi thiệp chúc mừng và đóng góp tiền gây quỹ hỗ trợ người già neo đơn. Ensure Gold được công nhận tại Việt Nam như một thí dụ về những thương hiệu gây dựng được hình ảnh vững chắc thông qua những chương trình mang tính trách nhiệm đối với cộng đồng... Nếu bé nhà bạn mới được 11 tuổi thì không nên cho uống sữa dành cho người già thế này.. theo mình biết thì đến một độ tuổi nhất định nào đó bé sẽ dần chán ăn mọi thứ thường ngày mà thay vào đó là thích ăn vặt hơn. Ngoài ra có thể bị ngoại cảnh tác động, chẳng hạn bé xem chương trình ăn kiêng, giảm béo của mấy cô người mẫu. Trong suy nghĩ non nớt của bé thì ăn nhiều sẽ bị béo nên vì thế mà bé bỏ bữa. Mình cũng có 2 cô cháu gái lên 6, lúc đầu lười ăn kinh khủng, tâm sự một hồi thì được biết bé muốn làm hoa hậu, mà hoa hậu thì phải gầy mới xinh. Bởi thế bé toàn ăn rau và trái cây, chẳng bao giờ ăn thịt cá hết. Thế có chết người không. Bạn nên lựa lời an ủi, hoặc nhờ người thứ 3 nói chuyện với bé may ra mọi thứ sẽ thay đổi. Đừng ép bé ăn, đừng để bé coi giờ ăn là một cực hình, hãy để cho bé thoải mái và ý thức được rằng ăn là một việc làm tốt. Việc này khó, cần phải kiên nhẫn và có thời gian. Chúc bạn thành công và chúc bé sớm ăn ngoan.
Trả lời 8 năm trước
con em 8 tuoi co dung duoc sua ensure gold 850g khong?
Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Sữa nào thì sữa. mình nghĩ là mỗi hộp sữa có ghi giới hạn độ tuổi rồi đấy. bạn lựa chọn loại nào có ghi độ tuổi phù hợp với bé nhà bạn là đc

Linh
Trả lời 5 năm trước

bé 11 tuổi là dùng sữa này được rồi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dùng được rồi bạn nha

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bé nhà bạn được 11 tuổi là dùng được sữa này rồi nhé

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

độ tuổi này là uống được Ensure Gold bạn ạ, nhưng mình thấy sữa này để mà cung cấp dinh dưỡng thì thích hợp cho người khoảng tuổi trung niên hơn

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Sữa sinh ra làđể cung cấp, bổ sung thêm chất dinh dưỡng mà cơ thể trẻ nhỏ không thể hấp thụđược trong quá trìnhăn uống hằng ngày. Bạn nhỏ này 11 tuổi, dùngEnsure hoàn toànđược nhé!!! Nếu quá gầy có thể tìm thêm 1 vài dòng sữa dành cho người gầy khác cũngổnđóạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Được chứ sao không :3333 SữaEnsuređược khuyến cáo dành cho trẻ từ 10 tuổi trở lên, khoảng 1-9 tuổi không nên uống vì hệ thống tiêu hóa còn non yếu, sợ khó mà hấp thuđược hết dưỡng chất trong sữa thôi, chứ 11 tuổi là thoải mái dùng rồiạ.

Chúc bé khỏe mạnhạ

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước
sữa ensure gold ngày trước mình cũng uống bạn ạ, có hương vị vani, dinh dưỡng bên trong giúp mình cao hơn đó ạ. con bạn từ 1 tuổi uống được rồi nhé