Giải pháp chống trôn xe máy bằng định vị ?

Đinh Công Chức
Trả lời 10 năm trước

Mua thiết bị định vị xe máy ở đâu rẻ nhất ?

Hiện nay trên thị trường đang xôn sao bàn tán không biết mua Thiết bị định vị xe máy ở công ty nào rẻ nhất , tốt nhất , nhân viên chăm sóc tốt nhất . xin mách nhỏ với các bạn . Công Ty TMDV & PTCN Toàn Thắng : là công ty hàng đầu về phát triển công nghệ định vị GPS , với đội ngũ kĩ sư , nhân viên chăm sóc ,kĩ thuật lành nghề , sẽ giúp các bạn thực sự yên tâm khi lựa chọn

1 . Thiết bị định vị xe máy GT 02

- Giám sát trực tuyến qua điện thoại thông minh (có kết nối GPRS, 3G, wifi)
- Xác định vị trí chính xác qua tin nhắn SMS(tin nhắn điện thoại thông thường)
- Chíp thu GPS cực nhạy, ăng-ten GPS và GSM được tích hợp bên trong, bắt sóng cực tốt
- Khả năng chống thấm cao, hoạt động ổn định ở cả những môi trường khắc nghiệt(phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam)
-Có 3 đèn LED chỉ thị trạng thái: Nguồn- LED đỏ, GPS-LED xanh dương, GSM- LED xanh lá
- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành, sử dụng

Giá thiết bị GT 02 : 1.000.000 VND

Phí dịch vụ máy chủ : 500.000 VND

Phí simcard : 300.000 VND

Bảo hành: 12 tháng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

2 . Thiết bị giám sát hành trình IST 1.0

-Có thể hoạt động nhiều giờ bằng pin lắp bên trong khi thiết bị không được cấp điện từ bên ngoài.
Báo lượng tiền còn lại trong tài khoản SIM.
-Chống việc nối nhầm điện quá cao vào thiết bị.
-Theo dõi thời gian thực thông qua SMS hoặc GPRS (TCP/UDP)
-Theo dõi theo nhu cầu
-Hiển thị trực tiếp vị trí trên điện thoại di động
-Thời gian cập nhật dữ liệu mới tuỳ chọn
-Lưu trữ tọa độ khi mất song GSM
-Cảnh báo khẩn cấp (SOS)
-Cảnh báo khi ra ngoài khoảng
-Kiểm soát hàng rào địa lý
-Cảnh báo quá tốc độ, quá thời gian lái xe
-Cảnh báo khi mất nguồn cấp ngoài
-Cản báo khi GPS không ổn đinh
-Cảnh báo khi GSM/GPRS không làm việc ổn định
-Các đầu vào ra: 5 đầu vào số, 3 đầu vào được kích hoạt ở mức cao, 2 đầu vào được kích hoạt ở mức ---thấp, 2 đầu vào ADC với độ phân giải 12bits dùng để kết nối với cảm biến đo nhiên liệu hoặc đo nhiêt độ -thùng lạnh, 2 đầu ra OC 40V/500mA có thể điều khiển trực tiếp relay.
-Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD Fat32 với khả năng quản lý dữ liệu lên đến 2TB
-Hỗ trợ 2 Camera để ghi lại hình ảnh và gửi về trung tâm
-Kết nối đầu đọc RFID để xác định mã RFID của lái xe
-Kết nối máy in (in các số liệu theo nghị đinh)
-Kết nối với máy tính để truyền nhận dữ liệu, trích xuất các thông tin dự liệu khac nhau của xe, người lái -xe và các thông tin của thiết bị.

Đơn giá: 2.000.000đ/1 bộ(Chưa gồm VAT, Chưa gồm phí phần mềm quản lý) - Giá đã khuyến mại 15%.
Phí phần mềm quản lý trọn gói: 1.200.000đ/12 tháng/1 bộ
Miễn phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội , ngoại thành công lắp đặt 200.000đ|bộ
Bảo hành: 12 tháng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

THông Tin Liên hệ :

TOANTHANGGPS CO,.LTD
Tại Hà Nội : Số 20 Ngõ 272 Trần Khát Chân , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Tel/Fax :
Yahoo : chuc_infotech
Skype : dinhchuck
Website :
www.toanthanggps.com : www.dinhvioto.net
Hotline :0915308726 | 0969049298