Xin hỏi về bộ chống trộm cho xe Air Blade Fi??

Chào các bác,

Em thấy đại lý Honda ở chỗ em có giới thiệu loại khóa chống trộm điện tử dành riêng cho xe ABFi, hàng nhập từ Thailand về, giá 1 triệu/bộ. Loại này tuy sử dụng hệ thống điện của xe và ắc quy xe nhưng không yêu cầu phải đấu nối dây điện gì cả, được thiết kế có trấu nhựa cắm vào trấu để sẵn của xe luôn. Có bác nào biết về loại khóa này không tư vấn giúp em với.

Em xin cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

"Được thiết kế có trấu nhựa cắm vào trấu để sẵn của xe luôn"

nếu đúng là thailan mà giá 1 triệu là quá thơm quá thơm em bán hàng made in china iso9001 ko mà giá cũng gần 900k rồi
nhưng hỏi nó có gì chứng minh của thái ko hay là chỉ là hộp in chữ thái?

Khóa chống trộm a Bảo
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa lắp khóa mâm sau 305.000 ak, có nhiều loại lắm

www.khoachongtromxemaygiare.net

Cân Thành Phát
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy dùng thiết bị định vị xe máy đi.

Chống trộm rất hiệu quả.

Còn có chức năng ghi lại hành trình, Giám sát từ xa, tắt máy từ xa...

Thông tin thêm về sản phẩm bạn xem tại: http://oncom.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-mvt100

Hiện nay có rất nhiều xe ga đang lắp thiết bị này.

Nguyễn Chí Thức
Trả lời 10 năm trước

Lắp định vị toàn cầu cho xe máy của mình đi bạn, mình cũng mới lắp cho chiếc AB của mình, nó có nhiều tính năng hơn máy loại chống trộm thông thường, mình vẩn sử dụng bình thường, chạy cũng ổn nữa, bạn lên trên trang này tham khảo tính năng nè.

http://www.j610.vn/

Liên hệ 0909.175.423(Mr. Thức) để hổ trợ tư vấn giúp cho bạn.