Có nên gắn inox cho xe nouvou lx ko vậy mọi người?

e thấy gắn inox vào xe novou nhìn đẹp lắm.nhưng e lại nghe nói sau mọt thời gian sẽ gây ra tiếng kêu.với lại dán đèn thì tháo ra có thể bị tróc sơn nữa,có nên gắn ko ạ?

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Gắn những món inoc đó chỉ tốt về mặt thẩm mỹ thui, việc kêu rè rè sau này là có 100% có, không sớm thì muộn.

Về việc gắn chỗ đèn, nó chẳng dính gì tới sơn đâu bạn, người ta dán lên phần kính của đèn, tất nhiên nó sẽ giảm hiệu suất ánh sáng của đèn. Mình nghĩ bạn chỉ cần gắn inoc sau đuôi ống xả (bô), cặp giảm xóc sau (phuộc nhún), vậy là được nhá.

hoang
Trả lời 12 năm trước

Theo mình xe để nguyên bản là đẹp nhất. Tùy vào con mắt thẩm mỹ của mọi người , quan trọng là mình thấy đẹp là ổn rồi.

Trần Khánh Ly
Trả lời 12 năm trước

Gắn Inox chủ yếu là để bảo về sơn xe. trường hợp bị va chạm mạnh thì không tính. nhưng va quyệt nhẹ thì chỉ xước phần inox thôi :) Ví dụ: gửi xe ngoài bãi, trong nhà xe chung cư, tắc đường... những trường hợp đó kiểu gì cũng bị va quyệt. xe mình xước hết 2 bên cũng vì thế đó . Hix