Hỏi về xe EXCITER

Tình hình là thế này các bác ạh..bây giờ em nghe là bên Yaha nó không ra EX 4số nữa mà em thỳ chỉ thích cái xe này. Mua lại của ng ta thỳ k thích lắm. Mà nếu bắt buộc phải mua thỳ phải rước em 2011 về thôi. Nhưng công nhận cái áo của EX 2011 nhìn tởm dễ sợ . Vậy theo các bác mình có thể lấy áo xe4 số gắn vào đc k? Hay là áo X1R thỳ càng tốt.

Ờ mà em hỏi luôn về cái áo X1R đó giá khoảng bi nhiêu ấy nhỉ? Có thể kiếm nó ở đâu và có đủ màu cho mình chọn không hay chỉ 1số màu cố định?

Tks các bác nhiều nếu trả lời jùm em thắc mắc này..

pham pham
Trả lời 13 năm trước

bạn lấy thông tin ở đâu ra là YA ko ra xe 4 số nữa. ngoài đại lý người ta vẫn bán đầy ra đó. chỉ sợ ko tiền thôi.

còn bạn hỏi thay áo thì theo mình không thể đâu vì hai xe đó thiết kế hoàn toàn khác nhau

hoang van tung
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn muốn gắn bộ yếm của ex2010 cũng đc nhưg mà tốt nhất bạn nên nắp bộ của X1R thì tốt hơn chọn bộ cả vỏ của X1R rơi vào tầm 5 triệu nếu chọn bộ yếm + đầu chỉ rơi vào 2 triệu thôi