Tiết kiệm xăng thời đắt đỏ bằng cách nào?

Trả lời 16 năm trước
Hãy chạy xe bằng quán tính (không tải), lúc xuống dốc nhấn số "MO" tắt máy thả dốc... Gặp đèn đỏ tắt máy dừng hẳn, đỡ tốn xăng lại giảm ô nhiễm môi trường. Mỗi người chúng ta cùng làm và nhiều người làm việc này thì hiệu quả sẽ to lớn cỡ nào đúng không nào? Có thể lúc đầu Bạn chưa quen nhưng sau một thời gian việc này dễ dàng như hít thở thôi mà, còn nữa... Nếu áp dụng phương pháp này có thể Bạn cần thêm chút thời gian để tới nơi quy định, nhưng bù lại Bạn sẽ tránh được nạn "đinh tặc" trên đường đấy nhé!
Cường
Trả lời 16 năm trước
Nếu anh có nhu cầu mua xe mới : Kia morning model 2008 , Santa fe.. các loại xe nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hãy gọi cho em:0168.610.9884 Xe mới 100%, giá rẻ nhất.San ta fe chạy nhiên liệu dầu nên tiết kiệm chi phí nhiên liệu, 100km tiêu tốn khoàng 7l dầu, là loại xe việt dã http://hanamco.com Cảm ơn anh!