Cách chọn dầu nhớt để tiết kiệm chi phí và nhiên liệu?

Các bác nào có kinh nghiệm sử dụng dầu nhớt chỉ cho em cách chọn dầu nhớt sao cho giá rẻ, chất lượng tốt, tiệt kiệm nhiên liệu với

Nguyễn Gia Quốc Bảo
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Singapore chất lượng không hề thua kém castrol, shell và giá cả rất cạnh tranh, tui đã dùng thử dầu nhớt United Oil, loại này chất lượng rất ok, lần đầu dùng thì hơi lo nhưng h thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng