Thông tin về Xe Ford Falcon 1963

Xin anh em bớt chút thời gian giúp minh dùm 1 số thông tin và đặc tinh kỹ thuật của xe Ford Falcon 1963 (mui mềm, 2 cửa). Xe này hiện giờ có đồ thay thế không?
Nguyen Duc Thiep
Trả lời 14 năm trước
Xin chào anh, tôi rất quan tâm và cũng có 1 chút hiểu biết về loại xe này, tôi cũng đang muốn sở hữu 1 chiếc. Vậy anh có thể cho tôi biết anh mua loại xe này ở đâu không hoặc anh có thể gọi điện cho tôi để trao đổi và thảo luận về loại xe này. Tôi tên là Thiệp, số điện thoại 0913.344.069 hoặc 3997.08.59. Mong được nói chuyện với anh.