Thắc mắc về giao thông

Bây giờ em dang ỡ mỹ em có chiec cào cào mini 110cc giờ em mang về vn có cần làm biển số kô còn đội mũ bảo hiểm là đội rồi dầu lòng 124cm bình xăng phun tia ah` mà vn co' quy định gì cho xe này chưa ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình dc biết thì ở vn cũng chơi loại xe này (nhưng chủ yếu là 50cc thôi 110 cũng ít) ko cần đăng ký gì hết cứ đem về là chạy thôi!! .bạn nên vào một số diễn đàn oto ở vn như otofun,huibikecar hỏi thử xem sao. có lẽ họ sẽ giúp dc bạn.chúc bạn vui
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn ... người ta đem CBR hay Ducati , Cagiva còn đc .... xe bạn có gì mà ko đc ... nhưng chạy đàng hoàng , ko lấn tuyến qua làn ô tô ...... vì dòng xe này ít ai chạy ... nên chim sẽ hơi chú ý ...