Tôi muốn hỏi thông số kĩ thuật của xe

Như Loai khung cua xe lam bang gi. Duong kinh khung dg kinh vanh. Loai vanh. Duong i\kinh vanh la bao nhieu
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Hiện tại cửa hàng bán sản phẩm xe đạp này không cung cấp thêm những thông tin trên cho vatgia.com vì vậy bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến cửa hàng để hỏi thêm chi tiết về thắc mắc của mình... CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI SIÊU THỊ MÊ LINH Liên hệ Tầng 1, Trung tâm thương mại VLXD & Trang thiết bị nội thất Melinh PLAZA (Hà Nội) Tel : 04-8869999