Có ai biết về cái này không ạh?

Mình định sơn lại chiếc ôtô của mình.mà chưa biết xử lý từ đâu có ai biết ko ạh.
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải trả lời được hai câu hỏi này nhé? Sơn theo màu nguyên bản hay đổi màu sơn mới? Sơn vỏ xe thường có mấy lớp?
Trả lời 16 năm trước
Mình định sơn màu khác bác ạh,và có thể mình sẽ chọn loại sơn nào xịn một tí vì mình không muốn mất công đi sơn lại xe nhiều lần.Bác mách em với?
Trả lời 16 năm trước
Theo mình bạn cứ mang đến trung tâm auto nào đó ,ở đó họ làm rất chuyên nghiệp và có bảo hành. Nói chung là giá của nó cũng không đắt lắm đâu mà đảm bảo.
Trả lời 16 năm trước
Các bước trong quá trình sơn xe sẽ được các sevice chuyên nghiệp tiến hành tuần tự như sau: Bước 1: Kiểm tra code màu do nhà sản xuất cung cấp, tiến hành pha sơn theo đúng tiêu chuẩn tỷ lệ, Bước 2: Chuẩn bị bề mặt sơn: mài ráp toàn bộ vỏ xe, sửa chữa và khôi phục những chỗ bẹp méo, vệ sinh xe, Bước 3: Phun sơn và sấy khô rồi đánh bóng lần lượt các lớp sơn chống rỉ và sơn lót. Tiếp đến là sơn màu, Bước 4: Phun sơn bóng, để khô và đánh bóng.