Cho em hỏi động cơ của eco-104 có vô nước hay không ? eco-104 có mấy màu ?

Cho em hỏi động cơ của eco-104 có vô nước hay không ? eco-104 có mấy màu ? với lượng pin đầy thì xe có thể chạy được bao nhiêu km (bao nhiêu tiếng)?
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ sản phẩm nào khi ra đời cũng có tiêu chuẩn riêng và xe này đã được xuất ra thị trường tức là nó đã đạt tiêu chuẩn rồi. Chuyện chạy dưới mưa thì vô tư đi bác, khỏi phải lo, xe lọt xuống mương về vệ sinh xong là vẫn bon bon mà. Xe đạp điện hiệu ECO sản xuất từ Trung Quốc, tốc độ tối đa lên tới 60 km/giờ. .. Khi sạc pin xe có thể đi được 60~ 80km. Hết điện giữa chừng thì: Nếu là xe đạp điện thì..., còn đối với xe điện thì một là phải nạp điện vô (dĩ nhiên) còn bằng không thì rút điện thoại di động gọi ... [:(]