KIA MORNING 2012 mua ở đâu?

KIA MORNING 2012 nhập khẩu nguyên chiếc ở đâu, có chỗ nào mà có xe ngay mà không cần chờ đợi không?

Các Bác giúp mình nhé!

Hồ Văn Bằng
Trả lời 13 năm trước

KIA MORNING thì hãy liên lạc với hãng thaco kia trường hải, còn nếu có nhu cảu về ISUZU thì xin quý khách hãy ghé qua công ty chúng tôi; công ty oto ISUZU VN tại 552 quốc lộ 13, hiệp bình phước, thủ đức, tp.hcm hoặc qua số điện thoại: 0909.134692

hoặc vào website: http://www.otoviet.zxq.net để biết thêm chi tiết.