HCM- Tư vấn mua nhớt Flushing oil ở đâu ?

Dạo này em muốn mua Flushing oil mà ko biết mua ở đâu, bên daunhotonline thì chiết từ phuy ra thôi mà sao mắc quá, gần bằng chai nhớt thường Castrol Trong khi nhu cầu rất nhiều, nên là ae nào biết mua ở đâu thì post lên đây để mọi người cùng bảo dưỡng con xế iu của mình
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không cần thiết là phải mua Flushing oil chi cho nó tốn tiền làm gì, có 1 điều này mình củng nói ra cho anh em biết lun , loại nhớt này chỉ là nhớt 10 chuyên dùng cho ống dầu thủy lực mà thui P/s: lúc trước hok biết đi tìm khắp TP.Bien Hòa mua lòi con mắt củng hok có tới khi gặp bà chị của thằng bạn làm đại lý cho hảng nhớt Sell nói ra mình mới bật ngửa, rồi chạy vào cơ quan hỏi mấy ông tài xế xe cẩu nói nó là nhớt 10 đó Chuyện này tin hok tin là tùy anh em thôi Thanks đả đọc tin