Dán xe máy ở đâu tốt và rẻ tại hà nội?

Mình muốn dán xe nhưng không biết ở đâu dán chuẩn mà giá phải chăng? ai biết giúp mình nhé

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Dán xe thì bạn có thể ra ngã tư Cửa Nam - Điện Biên đi, phố Cao Bá Quát ý, chuyên dán xe máy đấy

Mình vừa bóc màu cũ dán nilong trong loại dày xe SCR ở một cửa hàng ở Cao bá quát 200K, kinh nghiệm nhiều lần bóc dán đổi màu cho thấy các bạn nên đi dán xe vào thứ 3 đến thứ 5 và vào buổi trưa các cửa hàng vắng khách làm cẩn thận hơn dễ mặc cả giá hơn. dán xe ở Cao Bá quát tốt hơn các phổ khác vì ở đây các cửa hàng không dùng giấy rẻ tiền. lần đầu tiên dán xe do ham rẻ hơn 50K mình dán ở phố Bà triệu xe đi được khoảng 4 tháng thì ngà màu như xe cũ đến khi bóc ra nhựa dán dính đầy xe phải rửa bằng xăng mới hết và rất mất thời gian.

Trên là 1 số chia sẻ của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn tìm được chỗ dán xe tốt nhất.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mình có một chút kinh nghiệm muốn được chia sẻ :
Chớ nên dán keo xe nhé ! Mặc dù mới dán xong trông rất đẹp mắt , nhưng được ít bữa đi nắng đi mưa , chỗ mép keo bắt đầu tróc ra , đất bụi dính vào , dán lại không ăn nữa trong rất bẩn . Chưa nói đến ít bữa keo bị lão hóa trở nên ố vàng . Rồi những cọ quẹt va chạm nhỏ hoặc trầy xước keo bị rách từng lỗ nhỏ rồi bị sờn , có muốn lau chùi cũng khó khăn . Nhìn chiếc xe mới bị tàn tạ dung nhan , mà cảm thấy xót xa trong lòng !
Hiện nay dán keo là điều mới mẻ cho những người chưa biết thôi ! Thực sự dán keo xe hay DTDĐ là rất quê mùa , rất xưa rồi mà chả mang lại hiệu quả gì hết ! Mình khuyên các bạn nên để màu sơn thực vẫn tốt và bền đẹp hơn !
Hih, chuẩn, xe nó cũng chỉ là cái phương tiện, một đời ta muôn vàn đời nó.
Còn một khi đã va chạm hay xước thì nilon hay không dán nilon cũng vậy mà thôi.
Dán nilon cho xe và điện thoại chắc chỉ mình Việt Nam có.

Trống Hoàng Gia ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Hôm em qua 719 Trương Định cũng khá nhiều kiểu rất đẹp, giá thành rẻ mà lại gặp phải bà chủ dễ tính. Thích cái thái độ và các làm việc của họ. Nhiệt tình là được rồi

do duy huong
Trả lời 11 năm trước

Mình vừa dán ở cao Bá Quát 300k , bọc yên 150k hôm 19/10/2012 hàng Lộc hùng đối diện quán cafegif đó ở cuối phố.

Ngô Hà Liên
Trả lời 11 năm trước

bạn dán xe gì vậy? bạn dán ở số bao nhiêu cbq thế? hnay tớ qua hỏi 1 hàng(k nhớ số vì hnay đi khảo giá đã :p), xe tớ là scr, hô 550, tớ mặc cả 450 k dán, xe tớ bị bong 1 bên chữ, hỏi bảo 50k, hic, h giá dán chát thế nhỉ!

Nguyễn Đức Thịnh
Trả lời 11 năm trước

Bạn nào cho mình hỏi dán vành xe máy (dán dạ quang) bao nhiêu xiền 1 bộ nhỉ? Mình cần dán đôi vành của con Airblade. Bác nào dán rồi chỉ giúp mình chỗ dán ngon - rẻ - đẹp nhé! Thanks các bác trước nhé!

nguyentienhieu
Trả lời 11 năm trước
Vừa rồi qua bạn giới thiệu dán xe tại số10 Nguyễn Xiển hoặc tại nhà mình giá cả phải chăng mà được tư vấn các loại giấy với giá khác nhau nên ko bị lừa, phục vụ nhiệt tình, thời gian dán nhanh nhưng cẩn thận, gấp mép nilon dán vào bên trong xe, nên lâu bong đấy, ko phải các bạn cứ thử xem sao.
nguyentienhieu
Trả lời 11 năm trước

số 10 Nguyễn Xiển điện thoại là 0983667553

đào đình huân
Trả lời 10 năm trước

các bạn không phải đi đâu xa đâu. ra ngay 733 trương định mà dán. mình đi dán xe, máy tính nhiều rùi. đừng lên cao bá quát làm gì. trên đấy chỉ có tiếng từ trước thui. bạn tới 733 trương định mà dán. mình chưa thấy ở đâu dán đẹp mà giá cả hợp lý như cậy đâu. chủ cửa hàng là chú ở hưng yên khoảng hơn 40 tuổi. thật thà mà tốt tính lắm. các bạn cứ tới đó thì biết. uy tín lắm.

đào đình huân
Trả lời 10 năm trước

à mà có tin cực sock luôn. đang có dịch vụ bọc yên xe máy có 50k thui. ngol không? chỉ có ở 733 trương định thôi đấy nhé. đén ngay đi