Xe máy của HONDA phân phối, liệu có bị lỗi gì không mà tự dưng đang lưu thông trên đường lại bốc cháy nhỉ?

- Chiếc xe đang lưu thông bỗng phát ra tiếng nổ nhỏ rồi khói và lửa bốc lên nhanh chóng khiến người đi đường hoảng loạn. Vụ việc xảy ra hồi 6h30 sáng nay, 12/10, tại ngã tư đường vành đai 3 - Nguyễn Trãi.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, hai nam thanh niên đi trên chiếc xe hiệu Honda Air Blade theo hướng Nguyễn Trãi - Ngã Tư Sở, đến đúng ngã tư vành đai 3, chiếc xe bỗng dưng phát ra tiếng nổ nhỏ. Ngay sau đó, từ động cơ xe, khói bắt đầu bốc ra khét lẹt.

Hiện trường vụ việc sáng nay.

“Hai người trên xe thấy vậy đã nhanh chóng nhảy ra khỏi xe và chạy ra xa. Đúng lúc đó chiếc xe bốc cháy” - một nhân chứng kể lại.

Khi PV có mặt tại hiện trường, chiếc xe vẫn đang bốc cháy ngùn ngụt. Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ xe, chỉ còn trơ lại khung. Khói đen bốc lên, tỏa mùi rất khó chịu.

Do xảy ra vào đúng giờ cao điểm, vụ việc đã khiến cho nhiều người đi đường hoảng loạn. Dòng người đều cố tránh hiện trường nên không bao lâu, hầu hết các con đường quanh đó đều rơi vào cảnh ùn tắc kéo dài.

Nhiều người dân hiếu kỳ cũng tập trung rất đông càng khiến cho tình hình giao thông trở nên hỗn loạn. Lực lượng cảnh sát giao thông đã nhanh chóng tiến hành phân luồng, giải tỏa áp lực giao thông.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang đi LEAD của Honda. Không biết làm sao mà bị vỡ đường dẫn xăng, hôm trước đang đi thì có người bảo xăng phun ra ầm ầm kìa... Sợ quá. Mình đang bầu nữa chứ! Nhờ các cơ quan chức năng điều tra và yêu cầu hãng Honda kiểm tra lại các dòng sản phẩm đã đưa ra thị trường của hãng, xem có lỗi gì không! Nếu có phải đền bù cho người sử dụng chứ! Để như thế quá nguy hiểm với tính mạng con người!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã từng thấy một chiếc xe Honda Click cháy trên đường như vậy khi lưu thông trên Đại lộ Đông Tây. Chiếc xe được một cô gái đi cũng tự nhiên bốc cháy. Phải điều tra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đó, có thể phải xem xét lại khâu sản xuất của hãng Honda!!!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Các ngành chức năng cần tìm nguyên nhân vụ việc, không lại ảnh hưởng đến Honda Việtnam. Cũng có thể chập điện hoăc do khi đổ xăng tràn ra ngoài. Mà thanh niên thì hay hút thuốc khi đi xe máy.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Vụ việc này hãng Honda phải có trách nhiệm 1 phần rồi. Chiếc xe đắt tiền mà lỗi cháy nổ quả đáng lo ngại.