Hỏi địa chỉ đại lý xe ô tô Kamaz tại miền Bắc

Doanh nghiệp của em đang cần mua xe tải ben Kamaz có ai biết địa chỉ đại lý tại miền Bắc cho em biết với ạ.
emty
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với nhà máy sản xuất lắp ráp : Công ty Công nghiệp ô tô Than Việt Nam Giám đốc: Mai Huy Quỳnh Địa chỉ: Km 7, Phường Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh Điện thoại: 033.865283 Fax: 033.862.398
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Hình như ở miền Bắc không có thì phải [:-/]
bich cam
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy gọi diện đến CTy TNHH Phụ Tùng Việt Nga, Đc: P1306 - CT9 khu ĐTM Định Công - Hoàng Mai- Hà nội ĐT: 04.2166446, 2422249 DD 0903 444 884 ANh DŨNG làm giám đốc CTy nay chuyên nhập xe Kamaz của Nga về đấy em a.
Nguyễn Trọng Quyết
Trả lời 11 năm trước

Bạn len google tim la biet ngay ma.

Mr.Tuan
Trả lời 11 năm trước

-Đại lý xe KAMAZ nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam:xe xi-téc( xe bồn) chở xăng dầu, Xe chở nhựa đường, sơ mi rơmooc, xe ben, xe trộn bê tông, xe tải thùng, xe đầu kéo ...

- Xe ép rác và vận chuyển rác: KAMAZ, HUYNDAI ...

- Xe trộn bê tông: KAMAZ, HUYNDAI, ....

- Đại lý cẩu DAK và Terex, xe nâng HuynDai tại Việt Nam

- Thi công và thiết kế xây dựng trạm trộn Bê Tông, máy và thiết bị công trình.

Đặc biệt:

Chúng tôi nhận đặt xe theo nhu cầu sử dụng cụ thể của khách hàng vàhỗ trợ vay vốn đến 70%, thủ tục ngắn gọn.

Xin chân thành cảm ơn và kính chào quý khách hàng !

NGUYEN VAN TUAN

SALES AND MAKETING DEPARTMENT

NEW ATLANTIC INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

Addr : AIT BUILDING_ 1142 Huynh Tan Phat Str, Tan Phu Ward, District 7, HCMC,VN

Tel : (+84)-8- 3773 1502/ 6272 8208Fax : (+84)-8- 3773 1503

Hotline : 0909.113.756 _ 090 66 2323 1 / Mr.Tuan

Website :www.kamazvietnam.vn

Email :tuan.nguyen@newatlantic.vn

Nguyễn Quang Thuận
Trả lời 9 năm trước

Công ty Ô tô Đông Hải - Hà Nội

Liên hệ: Mr. Thuận - Phụ trách kinh doanh xe thương mại

Mobile: 091.567.4979 - 096.558.3444