Mở tiệm kinh doanh rửa xe và phụ tùng ôtô nhưng không biết cần vốn bao nhiêu?

Em đang muốn mở tiệm kinh doanh rửa xe và phụ tùng oto nhưng không biết cần vốn bao nhiêu?

Em định kinh doanh tại Bình Dương, do lần đầu mới bước vào lĩnh vực kinh doanh nên kinh nghiệm chưa có, xin các bác chỉ bảo giúp. Hàng phụ tùng nên nhập khẩu hay mua từ những cửa hàng ở Việt Nam ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ah câu hỏi này hay đấy, bạn nên nêu cụ thể hơn đi, vi dụ nhé. bạn chuyên làm về dòng xe nào, du lịch, xe tải, hay xe con,... như thế thì mới biết giá cụ thể đựoc.

Còn về thiết bị rửa xe thì không đắt lắm đâu khoảng 40tr là bạn có thể mua tương đối đầy đủ kể cả cầu nâng thuỷ lực loại dùng cho xe <=5tấn.(Mua đồ cũ nhé) bạn nên tìm mua lại đồ cũ thì tiết kiệm hơn .

còn về phụ tùng bạn nên tham khảo từ 3-5 nhà cung cấp để đảm bảo về hàng, giá và chất lượng. nếu ở hà nội thì mình cùng làm thì hay quá

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Rất đơn giản bạn ạ, mang xe của bạn đến quán rửa xe và thay thế phụ tùng, rồi hỏi thôi, mời nó điếu thuốc, thực tế vẫn là hơn mà

Mr.Tùng
Trả lời 10 năm trước

Rửa ô tô thì chắc là bạn đang định rửa xe du lịch hay xe tải hoặc cả 2. Bạn muốn được những chia sẻ đúng nhất thì bạn cần phải nói rõ nhé.

Đã là tiệm rửa xe ô tô thì vốn không dứoi 100tr đâu (nếu có cầu nâng 1 trụ), còn không có thì tầm 35-45tr là hết đát.

Bạn liên hệ các công ty chuyên về thiết bị để họ tư vấn cho bạn nhé. Hoặc xem chi tiết tại websitehttp://mayphunrua.vncũng được nè. Nhiều loại thiết bị cho bạn lựa chọn