Ít nhất bao nhiêu tuổi mới đủ tuổi thi bằng lái ôtô 5 chỗ ngồi trở lên?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thi bằng lái xe ô tô (ko giới hạn loại ô tô nào cả) thì từ 20 tuổi trở lên bạn à! và phải có bằng tốt nghiệp lớp 12

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Tất cả các loại giấy phép lái xe ít nhất là đủ 18 tuổi là bạn có thể đăng ký học thi lấy giấy phép lái xe rồi, 18 tuổi bạn có thể thi được các hạng giấy phép lái xe ôtô gồm B1 & B2

Nếu có học bạn nên học loại B2 đừng học B1 vì B1 không cho kinh doanh vận tải (chạy muộn)

Nếu đủ 21 tuổi bạn có thể học bằng C.