Mong được giải quyết khúc mắc về vấn đề thu hồi xe của Toyota ?

http://www.washingtonpost.com/wp-dyn...l?hpid=topnews Bọn Tây nó mô tả vấn đề của Toyota gặp phải trong bài báo này. Bác nào hiểu rõ về kỹ thuật giải thích giúp em với. Theo em hiểu thì tất cả các xe Toyota đang lưu hành đều có thể bị gặp phải vấn đề này. Ko biết bọn Toy VN tính thế nào nhỉ ?.Nghe đồn đang xin chỉ thị cấp trên xem xử lý thế nào. Em dự là 3 năm nữa ở Việt Nam sẽ thu hồi xe sau khi Toy giải quyết xong vấn đề ở các nước khác và có một cơ số các bác Việt Nam đi Toyota bị chết hoặc bị thương vì lỗi này . Xin lỗi các bác trước vì bài báo này viết bằng tiếng nước ngoài.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ôi giời, Tây nó kêu còn khản cả cổ nữa là ta. Bằng ấy xe thu hồi khắc phục thì đến bao giờ cho xong. Đợt rồi ở ta chả có vụ thu hồi 1 loạt hơn hai ngàn con Innova bị lỗi lazăng nhưng bên Toy còn tự hào mà phun ra cái khẩu hiệu "chương trình thay mới lazăng miễn phí gì gì đó còn gì! Cụ cứ yên tâm, cái chân ga nó vướng vào thảm lót sàn tí cũng chả sao đâu, có chăng thì đi ông ở dưới đường,
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo em hiểu thì hiện nay đang có tranh chấp về nguyên nhân gây kẹt chân ga giữa Cty CTS - chuyên bỏ mối cho To ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu bộ phận chân ga này- và hãng To xem ai là người chịu trách nhiệm chính . Trong 10 năm trở lại đã có hơn chục vụ tai nạn vì lý do này nhưng người ta chưa có cái nhìn nhận đầy đủ Vụ việc trở nên căng thẳng khi 1 gia đình chạy con Lexus ES350 khg giảm được tốc độ cũng như tắt động cơ trên đường cao tốc ở San Diego . Họ còn kịp thời gọi cho cảnh sát kêu cứu và tả trình trạng xe . Tiếc rằng cả gia đình 4 người đã thiệt mạng nhưng nhờ đó người ta xác định đúng lỗi do chân ga bị kẹt . Tuy nhiên lúc đầu To cho rằng đó là do kẹt thảm , 1 lỗi quá nhẹ nhàng . Không hiểu sao trong đợt recall lần này lại không có lexus !? Về xe LD . Rõ ràng từ trước tới nay ai cũng biết ToVN lấy hàng từ các nước trong khu vực (không có hàng từ tàu khựa) nên chuyện ToVN công bố không ảnh hưởng tới vụ bê bối này cũng là dễ hiểu . Em đang theo dõi động thái của Thailand và ĐàiLoan là 2 nước sd hàng To rất mạnh và có cùng nguồn gốc linh kiện với VN , để kiểm chứng độ chính xác lời công bố của ToVN
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Dang có chiến dịch đó nhưng mà toy vn có đâu bạn , thị trường khác thôi