Cho bé ăn nước yến tốt không

bé nhà mình dùng nước yến có tốt không

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Các bé dưới 1 tuổi, đặc biệt là trẻ sơ sinh không nên sử dụng yến sào vì cơ thể con non yếu chưa kịp thích ứng với các dưỡng chất có trong yến. Từ độ tuổi trên 1 tuổi bạn nên cho trẻ uổng nước yến thường xuyên với lượng nhỏ để cơ thể thích ứng dần.

Để mua nước yến, bổ sung sức khỏe cho gia đình bạn, mời bạn vui lòng tham khảo thêm tại link: https://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=n%C6%B0%E1%BB%9Bc+y%E1%BA%BFn&iCat=669

Chúc bé nhà bạn luôn khỏe, hay ăn chóng lớn.