Mua Xúc Xích MaMa ở đâu?

Muốn Làm nhà Phân Phối Xúc Xích MaMa thì làm sao?

Bánh Sỉ Bảo Hân
Trả lời 11 năm trước

Hiện xúc xích Mama đang có bán hàng trực tuyến. Vì vậy

Đặt hàng theo số (08) 3845 5845 - Nhận hàng tận nơi.

Mua trực tiếp tại cửa hàng: 43 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. , TP. HCM - (08) 3821 0094

Bánh Sỉ Bảo Hân
Trả lời 11 năm trước

Thông tin tham khảo trên website http://www.xucxichmama.com.vn/

Bánh Sỉ Bảo Hân
Trả lời 11 năm trước

Hotline đặt hàng: (08)3845 5845

Bánh Sỉ Bảo Hân
Trả lời 11 năm trước

Tư vấn trực tiếp trên tổng đài (08) 1080

Bánh Sỉ Bảo Hân
Trả lời 11 năm trước

http://www.xucxichmama.com.vn/bvct/xuc-xich-mama-xuc-xich-tuoi-mama-xuc-xich-xong-khoi-tieu-xuc-xich-truyen-thong/3/bao-gia.html

Trích dẫn:
Từ bài viết của phuongoanh_xcom

Tư vấn trực tiếp trên tổng đài (08) 1080

Bánh Sỉ Bảo Hân
Trả lời 10 năm trước

Chào mừng tất cả các bạn, Với xúc xích tươi Mama, Với thành phần chính là thịt được sản xuất theo công nghệ nước ngoài, không chất bao quản, phụ gia tốt cho sức khỏe.

Hiện tại xúc xích Mama đang bán tại các hệ thống siêu thị Centralmart, Maximark, Giant, Select, Starmart....

Ngoài ra, nếu mua với số lượng lớn từ 10kg trở lên có thể đặt hàng qua số điện thoại (08) 3845 5845 hoặc liên hệ số cầm tay 0902 715 893. sẽ giao hàng tận nơi, hỗ trợ các chương trình khuyến mãi (nếu có).

Chi tiết cụ thể xem trên website www.xucxichMama.com.vn