Mua nem chua ở đâu cho rẻ?

Để đem về rán ăn.
itali
Trả lời 16 năm trước
Nhà có gần khu Kim Liên ko, rẽ vào cái ngõ trên đường Lương Định Của. Khoảng 1k/cái.
meo
Trả lời 16 năm trước
Không có nem chua ở đâu ngon bằng nem chua ở Thanh Hóa ( tui người TH nè). Tui ăn nem cũng chưa nhiều. Nhưng nem đem rán thì...Nếu có dịp về TH thì nhớ mua nem nhé [:)][:)][:)]
Lê Phương
Trả lời 13 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/3644/2130318/nhan-order-nem-chua-xin-tai-thanh-hoa-dam-bao-nem-khong-ngon-khong-lay-tien.html

nem của mình thì hết ý giá cả thì cực mềm bạn xem với giá như vậy có đặt hàng cho mình được không?

Đào Thúy Hương
Trả lời 11 năm trước

nhưng bạn phải cho biết ở đâu?

chu quoc tuan
Trả lời 11 năm trước

hnao qua mình ăn thử nem chua 2,3k/ cái chưa chiên

Đào Thu Ngân
Trả lời 11 năm trước

bác tham khảo link này xemhttp://www.lamchame.com/forum/showthread.php/729737-Nem-chua-r%C3%A1n-ngon-b%E1%BB%95-r%E1%BA%BB-%C4%91%C3%A2y-%E1%BA%A1!!!-150k-100-chi%E1%BA%BFc-LH-0944091989?p=14730569#post14730569

150k/100 chiếc nhé! Ngon - Bổ - rẻ

Nguyễn  Minh Cúc
Nguyễn Minh Cúc
Trả lời 11 năm trước

Bon chen nhòm ngó vào đây, xem kiếm chác gì dc ko? toàn nem ngon. Thèm thế!