Những ích lợi của giấm trắng là gì?

zero
Trả lời 14 năm trước
1. Khử mùi bồn rửa bát: rót một cốc nóng nước uống có ga, kèm theo một cốc nóng giấm rồi đổ xuống ống dẫn nướng. Đợi trong vòng ít nhất 5 phút, sau đó dội qua bằng nước nóng.

2. Khử mùi kho chứa đồ đạc: Đóng băng giấm thành những viên đá nhỏ. Bố trí sắp xếp lại gara với một vài một vài viên giấm lạnh cùng nước lạnh.

3. Tẩy rửa nóc tủ, chạn: Làm sạch bề mặt bằng một tấm giẻ thấm giấm trắng

4. Làm sạch tủ lạnh: Trộn lẫn hỗn hợp, nước và giấm để làm sạch phần trong của giá sách và tường.

5. Loại bỏ vết cặn trong cốc cà phê: tạo một hỗn hợp nhão gồm giấm và muối và cọ nhẹ nhàng trước khi tráng qua lại bằng nước sạch

6. Tẩy vết mỡ bám trong lò vi sóng: Nếu những vết mỡ bám dính lên lò vi sóng của bạn, đổ trực tiếp giấm lên vết bẩn, đợi trong vòng 15 phút, và rửa sạch lại bằng một miếng bọt biển

7. Đánh sáng đồ thủy tinh: quấn chiếc giẻ có tẩm giấm quanh đồ thủy tinh và ngồi đợi. Tháo giẻ và rửa qua lại bằng nước nóng

8. Xóa sạch cặn bã chè trong ấm trà: Đổ giấm đầy ấm trà và lắc bình trà. Tới khi giấm đã lắng lại, bạn đổ ra và rửa lại bằng nước.

9. Tẩy vết ố trong bình nhôm: Đun sôi một cốc giấm và một cốc nước

10. Phòng chống kiến: Phun giấm lên cửa ra vào, lối đi, bậu cửa sổ và bất cứ nơi đâu bạn thấy dấu hiệu của sinh vật này.

11. Tháo bỏ các miếng dán sticker hoặc nhãn hiệu: Bọc miếng sticker với một tấm vải thấm giấm. Để qua một đêm và sáng hôm sau, miếng sticker này sẽ bung ra

12. Đánh bóng đồ sành, sứ: một chút giấm và thêm công tẩy rửa sẽ giúp bạn làm mới đồ sứ.

13. Làm sáng bóng toilet: Đổ từ 1 đến 2 cốc giấm vào bồn và đợi qua một đêm sau khi nhấn nút xả nước toilet.

14. Đánh bóng sàn nhà: Đổ thêm 1 cốc giấm vào nước trước mỗi lần bạn lau nhà.

15. Khử trùng thớt gỗ: Rửa qua thớt gỗ bằng một ít giấm để diệt vi khuẩn có hại.
Theo Xinh xinh
djshg
Trả lời 13 năm trước

Các công dụng từ giấm

Giấm là loại gia vị mà các bà nội trợ thường dùng trong chế biến món ăn. Loại chất lỏng lên men tự nhiên này còn có nhiều công dụng khác ngoài việc chế biến món ăn, có thể khiến bạn bất ngờ.

1. Diệt cỏ dại: xịt giấm nguyên chất vào những nơi cỏ dại mọc. Vài ngày sau cỏ sẽ tự héo rũ và chết.

2. Tăng độ axit của đất: pha khoảng ½ tách giấm vào 4 lít nước để tưới cây cảnh.

3. Ngăn ngừa kiến: xịt giấm vào những khe cửa, đồ dùng hoặc những nơi có kiến bò

4. Đánh bóng xe: dùng vải mềm thấm giấm nguyên chất để lau sạch và đánh bóng lớp sơn xe.

5. Khử mùi hôi ở chó: dùng giấm chà xát lên lông chó, sau đó tắm sạch.

6. Ngăn mèo: vẩy giấm lên những nơi mà bạn không muốn con miu miu mon men tới gần.

7. Lau sàn: hoà một tách giấm trắng với 8 lít nước nóng và dùng nước này để lau sàn nhà.

8. Làm tươi rau bị héo: ngâm rau đã héo vào hỗn hợp gồm nước và giấm theo tỷ lệ 2 tách nước / 1 muỗng canh giấm.

9. Làm dịu vết o­ng hoặc sứa đốt: thoa giấm vào chỗ bị đốt để giảm đau và ngứa.

10. Chữa da bị cháy nắng: dùng giấm trắng chà nhẹ lên vùng da bị bỏng nắng, lặp lại nhiều lần cho đến khi cảm giác đau rát dịu đi.

11. Làm dầu xả cho tóc: thêm một muỗng canh giấm vào nước xả tóc để gội sạch phần dầu gội còn bám trên tóc.

12. Làm da bớt khô và ngứa: cho 2 muỗng canh giấm vào nước tắm.

13. Trị gàu: trộn hỗn hợp gồm giấm táo, nước và dầu ôliu, mỗi thứ hai muỗng canh. Dùng hỗn hợp này mát xa da đầu, để yên từ 15 đến 20 phút rồi gội lai bằng dầu gội.

14. Làm dịu cơn đau họng: Pha 1 muỗng canh giấm táo vào 1 ly nước. Dùng nước này xúc miệng và uống.

15. Trị viêm xoang và viêm phế quản: hoà ¼ tách giấm (có thể nhiều hơn) vào máy tạo hơi và hít hơi nước có chứa giấm.

16. Khử mùi cống trong bếp: mỗi tuần 1 lần đổ 1 tách giấm xuống cống, để yên trong khoảng 30 phút sau đó giội sạch lại bằng nước.

17. Khử mùi hành: thoa giấm vào ngón tay trước và sau khi cắt hành.

18. Làm sạch và diệt khuẩn cho thớt gỗ: dùng giấm nguyên chất để rửa thớt.

19. Tẩy sạch mủ trái cây dính ở tay: thoa giấm vào tay có dính mủ.

20. Tẩy dầu mỡ và khử mùi trên chén đĩa: hoà 1 muỗng canh giấm với nước xà phòng ấm rồi rửa chén đĩa.

21. Rửa sạch bình trà: đun sôi hỗn hợp giấm và nước, rót vào bình trà, các vết ố vàng cứng đầu sẽ bị tẩy sạch.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Lợi ích của giấm

Nhiều người trong chúng ta đã nghe nói về dấm Apple , Và đọc sách cho năm Dấm Và những lợi ích và sử dụng Liệu pháp , Nhưng có điều gì đó không nên có không thể tưởng tượng rằng một thị trường giống Manchahdh Dấm Cho dù từ cái gọi là keo kiệt Apple Hoặc nho giấm, ông là một dẫn xuất của acid acetic hóa học mà không phải là giống như Dấm Đề cập đến trong năm, dấm Apple Acid màng kích ứng với dạ dày (bao tử lót) và có nhiều tác dụng phụ và có thể ảnh hưởng đến người sử dụng đau trong miệng, dạ dày, ruột, dạ dày đặc biệt mà tôi sử dụng được trộn với nước đủ để đi đơn vị tập trung, và rằng điều này Dấm hóa chất axit không được sử dụng trong Liệu pháp Những yếu kém, như trường hợp ở Dấm Ai ghi trong sổ sách của năm, và được biết đến với Dấm Apple Đây là loại tốt nhất của Dấm Cho dù về mặt thực phẩm, chữa bệnh, mặc dù có những loại nho khác Kkhal chứ đừng vẽ ra các lợi ích Lợi ích Dấm Apple . Và dấm thuốc báo cáo rằng của Tiên Tri Sunnah và lợi ích điều trị chúng tôi sẽ nhớ gì về nó.

Dấm được sử dụng Apple Để loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể con người bằng cách dùng hai muỗng canh của nó trong một ly nước vào mỗi bữa ăn, và trong một năm và đó là đủ để loại bỏ gần như Mười Kilwa gam chất béo, mà không cần phải theo một chế độ ăn uống cụ thể và thời gian không làm giảm các thức ăn hoặc chế độ ăn uống và Gerhp.

Nó được sử dụng ở dạng dung dịch để rửa tóc để loại bỏ gàu, tóc Lustre và để đạt được một hấp dẫn và không thể cưỡng lại để tăng sự tiết chất béo tóc, vì vậy nó rất hữu ích đặc biệt là phụ nữ có cảm giác nhờn. Cũng bao gồm trong dấm Chuẩn bị Một số loại kem chăm sóc da, như nuôi dưỡng cho da.

Đó là tiếp tục từ Lợi ích Dấm thẩm mỹ mà ông đã hoàn thành đề kháng với sự mở rộng và sự xuất hiện của tĩnh mạch (suy tĩnh mạch) .. Đây là một công thức tôi cung cấp cho phụ nữ bị giãn tĩnh mạch để giúp họ hồi phục từ bệnh này, làm sai lệch vẻ đẹp của đôi chân .. Công thức cho biết: sơn các khu vực của các tĩnh mạch giãn khấu trừ Apple Một lần vào buổi sáng và một vào buổi tối. Để hỗ trợ trong điều trị này lấy một cốc nước và thêm hai muỗng canh muỗng cà phê giấm Apple * Buổi sáng và buổi tối, và tiếp tục điều trị cho khoảng ba tuần. Các dấm Apple Là loại thường được sử dụng ở các nước phương Tây, do chưa có nước Ả Rập, theo cách của bạn Chuẩn bị Dấm Apple Trang chủ.
Rửa trái cây Apple Vâng, sau đó sấy khô.
Cắt trái cây không gọt vỏ hoặc loại bỏ các hạt giống vào bản sao cỡ trung bình, và được đặt trong một bình (bằng đất nung được sử dụng nồi hoặc thủy tinh .. trong khi cấm sử dụng kim loại cho thời gian họ tương tác với giấm Apple ).
Bao gồm các nồi bằng vải xốp (bông hoặc vải lanh).
Đặt nồi ở một nơi ấm áp cho một vài tuần đến quá trình tương tác là do vi khuẩn trong không khí.
Sau khi hoàn tất quá trình tương tác, các nước Apple Đã quay sang giấm Apple , Nào là biết mùi hăng và vị đắng.
Xả nước ép từ bã mía bằng vải xốp và giữ trong chai.