Cần mọi người liệt kê list thức ăn dễ nóng trog người gây nổi mun, lở miệng, sưng nướu....?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Ớt, mít, vải, đồ nhiều dầu mỡ, các chất cồn... Nói chung là nhiều lắm. Không thể nào tránh hết được. Chủ yếu là gan của bạn có xịn hay không thôi.

Đỗ Thái Dương
Trả lời 12 năm trước

Ăn đồ nóng thì đã có thực phẩm chống nóng. Ban xem sản phẩm BOMAGA bổ mát gan của Cty Vĩnh Tiến Đà Lạt nhé. Uống vào bảo đảm ăn cua vô tư.

Cua, tôm, rượu, bia ... mì tôm là những món khoái khẩu của mình. Ăn những cái này thì nóng nhưng uông BOMAGA thì cứ vô tư đi :)

Xem thêm thông tin tại đây