Mua cam Vinh số lượng lớn ở đâu chất lượng ạ?

Em Muốn mua cam Vinh chất lượng cao nhưng giá tốt tốt (số lượng lớn) thì mua ở đâu ạ. Mọi người tư vấn giùm em.

Hoàng Minh Hiền
Trả lời 13 năm trước

Em cứ liên hệ với anh này nhé! Cả giá thành và chất lượng đều rất chuẩn:

Liên Hệ: Nguyễn Đình Thông - 0917.294.924

Y/m: ruou_caroran

Email: camvinhna@gmail.com

Em có thể tham khảo thêm thông tin: http://www.vatgia.com/raovat/2026/2988828/ba%CC%81n-cam-vinh-cha%CC%81t-luo%CC%A3ng-cam-vinh-quy%CC%80-ho%CC%A3p-co-so%CC%89-tro%CC%80ng-cam-ba%CC%81n-buon-cho-da%CC%80u-mo%CC%81i-hn.html

Chúc em mạnh khỏe!

Võ Quý Vinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần số lượng lớn không. Mình chỉ trông 25ha thôi khóng 800 tấn cho một vụ. giữa tháng mười này thu hoạch

Cam cVinh của minh đã được cấp chứng chỉ cam Vinh õ huyện Nghĩa Đàn và khu đất của mình là trông cam ngon nhất ỏ Huyện này đó

Liên hệ với minh nêu bạn thực sự quan tâm nhe!

Vo Quý Vinh 0936363785

Voquyvinh@gmail.com

NGUYEN VAN HUYNH
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng cam được xuất xứ đúng vùng trồng cam vinh nghệ an thì liên hệ mình nhé:01656260603

mình là chủ tịch hiệp hội những người trồng cam ở xã minh hợp-huyện quỳ hợp-nghệ an.mình đảm bảo chất lượng cũng như giá cả họp lí nhất.

bạn có thể liên hệ theo mail này nhé :huynhbittuot@gmail.com