De co thai lai sau khi bi luu thai, say thai

Em đã từng rất đau buồn khi bị lưu thai em bé đầu tiên khi mới được 8 tuần.Kiêng 6 tháng như lời bác sĩ căn dặn, giờ em bắt đầu hi vọng có thai... Em đã đi khám bác sĩ kiểm tra sơ bộ gồm siêu âm và kiểm tra bên ngoài. Bác sĩ cho uống viên E và Fe. Các chị có kinh nghiệm gi về việc có thai lại sau khi lưu thai ko chỉ bảo cho em với
1661988
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng bị như bạn, trước khi có thai lại bác sĩ cho kiểm tra di truyền học, nội tiết tố (thiếu nội tiết tố là nguyên nhân gây sẩy thai, thai lưu khá phổ biến), xét nghiệm máu & siêu âm. bây giờ thì mình sinh bé rồi. Tốt nhất bạn nên theo dõi kỹ ở 1 bsĩ nhất định vì đã có tiền sử sẩy thai. Chúc thành công.
Vu Nga
Trả lời 15 năm trước
em yên tâm đi.Thờ gian kiêng cữ là 6 tháng để hồi phục sức khoẻ.Khi cơ thể ổn định rồi m vân tính chuyện có thai bt mà.Thai lưu có nhiều khả năng gây ra VD cơ thể người mẹ yếu,Hoặc bị ngã, dùng thuốc trong lúc có thai mà ko biết. Chúc em sớm có em bé trở lại